Quang Dũng nhận sửa chữa bình nóng lạnh tại khu vực cầu giấy , xuân thủy, nguyễn phong sắc hay khu vực lân cận, quý khách có nhu cầu xin liên hệ theo số Điện thoại : 0983 623 795.

Khi bình nước nóng nhà bạn bị hỏng bạn luôn tìm kiếm một địa chỉ sửa bình nóng lạnh tại cầu giấy Uy Tín nhất hiện nay, để khắc phục được các hư hỏng những ban bệnh của bình nóng lạnh gây ra, Công ty điện lạnh Quang Dũng  là một trong những nơi có dịch vụ sửa bình nóng lạnh tốt nhất tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chúng tôi khắc phục các sự cố chỉ trong vòng 30 phút.

Sửa chữa bình nóng lạnh tại quận cầu giấy
Sửa chữa bình nóng lạnh tại quận cầu giấy

Là một trong những Dịch Vụ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo tất cả các linh kiện thay thế trong quá trình sửa là chính hãng và cam kết bảo hành dài hạn đối với  quý khách.

Khắc phục các sự cố bình nóng lạnh tại cầu giấy như

 • Bình nóng lạnh bị bo mạch
 • Bình nóng lạnh nước chảy yếu
 • Bình nóng lạnh rơle nhiệt bị hỏng
 • Bình nóng lạnh báo đèn đỏ
 • Bình nóng lạnh bị chết sợi đốt
 • Bình nóng lạnh không làm nóng
 • Bình nóng lạnh bị tắc nước
 • Bình nóng lạnh bị rò điện ra ngoài
 • Bình nóng lạnh nóng yếu
 • Bình nóng lạnh bị kêu khi đang hoạt động

Quy trình kiểm tra lỗi bình nóng lạnh tại nhà của Quang Dũng

 1. Bật bình trong vòng 10 phút, nếu nước không nóng thì bạn kiểm tra lại dây điện và nguồn điện đầu vào
 2. Kiểm tra rơle bình nóng lạnh, nếu có  bộ phận chống giật thì kiểm tra cả bộ phận chống giật
 3. Kiểm tra dây sợi đốt của bình bằng đồng hồ, nếu đồng hồ chỉ từ 20 đến 35 thì sợi đôt vẫn dùng được.
 4. Nếu không bạn nên gọi cho trung tâm điện lạnh Quang Dũng để được hỗ trợ và giúp đỡ.
 5. liên hệ theo số điện thoại 0983 623 795.

Bao lâu ta nên bảo dưỡng bình nóng lạnh

Bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh là công việc thường xuyên một hoặc hai năm tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước từng vùng miền. Nếu nhà bạn sử dụng bình nóng lạnh ít thì 1-2 năm bảo dưỡng bình nóng lạnh 1 lần. Trường hợp nếu sử dụng bình nóng lạnh nhiều, hàng ngày như tại khách sạn, nhà nghỉ hoặc cơ quan phải thường xuyên sử dụng thì tốt nhất chúng ta nên bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh định kỳ, bảo dưỡng xả cặn đáy bình khoảng 6 tháng đến 1 năm một lần.

Lợi ích sau khi bảo dưỡng xúc xả bình nước nóng  sẽ giúp gia đình bạn tránh được tình trạng sử dụng nước bẩn, gây tốn điện và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Qua một thời gian sử dụng lâu ngày, bên trong bình nóng lạnh sẽ bám một lớp cặn canxi bẩn do canxi và các tạp chất có trong nước kết tạo thành, lớp cặn bẩn này bám vào sợi đốt bình nóng lạnh làm giảm khả năng làm nóng của bình gây tốn điện, thậm chí nếu không được bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh định kỳ còn khiến bình nóng lạnh gặp các sự cố hư hỏng khó chữa như bị thủng bình, chảy nước, bình kém nóng, lâu nóng, rò điện, chập điện.

Qúy khách có nhu cầu hãy gọi ngay Điện Lạnh Quang Dũng  khi bình nóng lạnh gặp sự cố, để nhân viên kỹ thuật của chúng tôi khắc phục nhanh chóng, hiệu quả những hỏng hóc, trả lại tình tranh làm việc bình thường, ổn định cho chiếc  bình nóng lạnh  nhà bạn như lúc ban đầu .

Liên hệ và hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng tại cầu giấy

Công ty sửa máy bụi bụi uy tín số 1 Tại hà nội

VPGD: 218A Lê đức thọ , Từ liêm Hà Nội

Điện thoại: ( 024 ) 6686.2386 – 0983 623 795

rất mong được phục vụ quý khách hàng tại cầu giấy

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

chat zalo goi lai