Trên thị trường có rất nhiều trung tâm mở dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội, mà những lúc khách hàng cần đến một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp tại nhà mình, khách hàng cũng không biết nhân viên của các trung tâm đó thế nào liệu bảo dưỡng xong máy giặt có sạch không, hay chỉ đến xịt qua loa xong lấy tiền về, như vậy khiến khách hàng cảm thấy bối rối mỗi khi có nhu cầu bảo dưỡng máy giặt tại nhà mình.

Điện lạnh quang dũng là một trong những công ty vệ sinh bảo dưỡng máy giặt UY TÍN chất lượng tại Hà Nội, với dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại nhà mà không cần mang về công ty, chúng tôi bảo dưỡng theo quy trình cũng như giá cả hợp lý,  với nhiều kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy giặt, hàng năm chúng tôi phục vụ hơn 1000 hộ gia đình tại Hà Nội.

Tại sao khách hàng nên bảo dưỡng máy giặt định kỳ vì trong quá trình sử dụng máy giặt một thời gian cùng với tác động của môi trường và nguồn nước, máy giặt của bạn sẽ có những cặn bám dưới lồng máy giặt cho dù bạn có xả nước cũng không thể hết được. Vì thế việc sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt theo định kỳ là việc bạn nên làm.

Quy trình bảo dưỡng máy giặt cửa ngang của Quang Dũng

6 tiêu chí nên chọn dịch vụ vệ sinh máy giặt của chúng tôi

  1. Đội ngũ nhanh nhẹn, nhiệt tình có mặt chỉ sau 15-30p bạn gọi.
  2. Giá cả luôn là rẻ nhất so với các trung tâm khác.
  3. Có chế độ ưu đãi, khuyến mại dành cho các khách hàng thường xuyên.
  4. Gọn gàng , sạch sẽ sau khi bảo dưỡng.
  5. Phục vụ 24/7 khi khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng.
  6. Có hóa đơn VAT dành cho các cơ quan,  doanh nghiệp .

Với thế mạnh hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi luôn tự hào là công ty hàng đầu trong các công tác bảo trì – bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt tại các hộ gia đình đang sinh sống tại Hà Nội.

Khách hàng có nhu càu xin liên hệ với chúng tôi theo số ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795 để được tư vẫn về các quy trình đúng cách của máy giặt.

5/5 - (1 bình chọn)
chat zalo goi lai