Công ty Điện Lạnh Quang Dũng xin cám ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ chúng tôi trong thời gian qua, Qua đây chúng tôi có một chút thay đổi về quy định bảo hành cũng như mẫu phiếu Bảo của Công ty Quang Dũng như sau.

Ngày 01/11/18 Chúng tôi in và thiết kế mẫu phiếu bảo mới và tem logo thuộc công ty Quang Dũng chúng tôi thông báo đến khách hàng tránh sự nhầm lẫn hay đơn vị cá nhân khác giả danh Quang Dũng làm mất uy tín của cty chúng tôi.

Mẫu phiếu thuộc công ty Điện Lạnh Quang Dũng

Quy trình Bảo hành, bảo trì, thay thế trang thiết bị là thứ tự các bước tiến hành trong một quá trình bảo hành hay bảo trì một thiết bị hoặc một hệ thống trang thiết bị thuộc sự quản lý của công ty Điện Lạnh chúng tôi.

ĐIỀU KHOẢN ĐƯỢC BẢO HÀNH

  • Sản phẩm còn trong tình trạng bảo hành theo thời gian nghi trên phiếu bảo hành.
  • Trên phiếu bảo hành được nghi đầy đủ thông tin của khách hàng.
  • Lỗi sản phẩm do bên nhân viên sửa chữa thay thế thiết bị.

QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH 

  • Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng. Sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành, tem bảo hành, serial và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
  • Bảo hành các thiết bị linh kiện do công ty cung cấp và sửa chữa thay thế linh kiện cho các lỗi của nhà sản xuất dưới điều kiện bình thường.
  • Người sử dụng phải tuân theo các quy định , điều kiện về môi trường, điện áp cho việc sử dụng thiết bị, không tự ý thay đổi, sửa chữa hoặc nâng cấp thiết bị trong mọi trường hợp.
  • Sản phẩm hết hạn bảo hành do thời gian trong phiếu nghi rõ.
  • Sản phẩm bị thay đổi, sửa chữa bởi bên thứ 3 không thuộc lệ ủy quyền công ty điện Lạnh Quang Dũng.

  HỖ TRỢ KỸ THUẬT SAU THỜI GIAN BẢO HÀNH

Đối với những sản phẩm đã hết hạn bảo hành, Quang Dũng cam kết vẫn hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm thực tế qua rất nhiều dự án lắp đặt và sửa chữa, chúng tôi sẽ mang đến các dịch vụ hỗ trợ:

Công ty tnhh tổng hợp dịch vụ Quang Dũng

Đ/c: số 218A Lê đức thọ – Nam Từ liêm – Hà Nội

Điện thoại: ( 024 ) 6686.2386 – 0983. 623. 795 !

Email: [email protected]

website: dienlanhquangdung.vn

Xin cám ơn!

5/5 - (1 bình chọn)
chat zalo goi lai