Ngày nay lò vi sóng đời mới có nhiều tính năng nổi bật hơn các lò vi sóng đời cũ,  và bạn không dùng tới và muốn thanh lý, hãy liên hệ với chúng tôi, chuyên thu mua: thanh lý điều hòa cũ giá cao, lò vi sóng cũ, tủ lạnh cũ, , bình nóng lạnh cũ,… giá cao nhất Hà Nội, thu mua lò vi sóng cũ tại nhà bạn không lo vận chuyển.

Bạn muốn bán lò vi sóng cũ với giá cao, đổi lò vi sóng cũ lấy lò vi sóng mới, Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để kiểm tra và tiến hành thu mua, mà quý khách không cần phải giao lò vi sóng đến. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mua Lò Vi Sóng Cũ Tại Hà Nội

Quy trình tiếp nhận thông tin mua lò vi sóng cũ 

  • Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ lấy địa chỉ thông tin và cho nhân viên đến tận nhà,  kiểm tra tình trạng hoạt động, các chức năng và báo về cho công ty.
  • Bộ phận thu mua sẽ báo giá thu vào cho quý khách. Khi khách hàng đồng ý thì tiến hành thanh toán và vận chuyển về công ty.
  • Nhận thanh lý lò vi sóng cũ tại các công ty, cơ quan, khách sạn, nhà hàng.

Tại sao lại chọn dịch vụ mua lò vi sóng sóng cũ của chúng tôi

  1. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điện lạnh nói chúng và sua lo vi song nói riêng. Chúng tôi sẽ đánh giá đúng tình trạng và giá thành của sản phẩm.
  2. Liên hệ dễ dàng.
  3. Đến tận nơi kiểm tra và thu mua mà quý khách không cần phải vận chuyển đến.
  4. Nhận đổi lấy lò vi sóng mới hoặc lò vi sóng cũ khác.

Ngoài ra chúng tôi còn sửa lò vi sóng tại nhà khách hàng có nhu cầu xin liên hệ theo số 0916 796 992 để được tư vấn miến phí, phục vụ quý khách hàng 24/24.

Rate this post
chat zalo goi lai