Điện Lạnh Quang Dũng Chuyên thu thanh lý điều hòa cũ giá cao mới ,… điều hòa đã qua sử dụng giá cao thủ tục nhanh chóng mua với giá cao nhất thu mua các loại điều hòa Daikin các loại công suất từ điều hòa dân dụng đến điều hòa công nghiệp, chi lơ, âm trần, dân dụng…!

Mua Điều Hòa Cũ Tại Hà Nội

Thị trường điều hòa là 1 trong các thiết bị dùng trong gia đình, có thay đổi nhanh theo công nghệ, càng ngày xuất hiện các mẫu điều hòa hiện đại hơn, tiện nghi hơn ví dụ: điều hòa tiết kiệm điện năng, với công suất to nhỏ đủ loại, các tính năng mới hấp dẫn người dùng.

Bạn là cá nhân, gia đình hay cơ quan sắm cho mình cho mình chiếc điều hòa mới nhất, để phù hợp nhu cầu, gia đình, văn phòng, còn mua điều hòa cũ không dùng tới và muốn thanh lý, hãy liên hệ Điện lạnh Quang Dũng để được mua với giá cao nhất

Thu mua điều hòa cũ dân dụng

Thu mua điều hòa cũ dân dụng

Thu mua điều hòa cũ và bán Điều Hòa tại Quang Dũng

Dịch vụ thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội

  1. Đối với dịch vụ mua điều hòa cũ chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi và cam kết sẽ mua với giá cao nhất so với thị trường cho những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng gói dịch vụ này.
  2. Điện lạnh Quang Dũng sẽ cho người đến thu mua điều hòa cũ tại nhà khi bạn ở trong nội thành Hà Nội. Ở các tỉnh khác bạn có thể gọi điện để được chúng tôi tư vấn thu mua và giao nhận hàng tại các đại lý thuộc sở hữu của Điện lạnh Quang Dũng .
  3. Chúng tôi thu mua tất cả các loại điều hòa cũ trong tình trạng không sử dụng được , hỏng hóc, và sử dụng những công suất yếu với giá cả phù hợp đảm bảo lợi ích đôi bên. Và đặc biệt chúng tôi thu mua điều hòa cũ không phân biệt các hãng sản xuất. Khi hỏng hóc hoặc muốn thanh lý máy điều hòa cũ bạn đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại lên gọi Điện lạnh Quang Dũng nhé!

Dịch vụ thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội

Dịch vụ bán điều hòa cũ 

  1. Có thể tại thời điểm này bạn chưa có đủ tài chính để sắm cho gia đình một chiếc điều hòa mới, bạn đang có nhu cầu sử dụng điều hòa để giảm thiểu oi bức trong những ngày hè nắng gắt ? Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc máy điều hòa hoạt động tốt nhưng giá cả phải chăng bạn hãy sử dụng đến dịch vụ bán điều hòa cũ chất lượng cao của Điện lạnh Quang Dũng .
  2. Với gói dịch vụ này chúng tôi đảm bảo các sản phẩm máy điều hòa cũ bán ra luôn có bảo hành của cửa hàng tùy theo hiện trạng và loại sản phẩm mà bạn chọn mua.

Lưu ý :

Không lo vận chuyển, thanh toán đơn giản.Chuyên thu mua đồ điện tử điện lạnh cũ, hỏng, mua thanh lý Điều hòa cũ, Tivi LED, LCD, Plasma, Tủ lạnh, Máy giặt, Bình nóng lạnh, Lò vi sóng, Máy bơm nước Giá cao Nhất Hà Nội. Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng tại nhà Chuyên Nghiệp – Chất lượng – Giá cả hợp lý – Phục vụ nhanh – Bảo hành dài hạn Miễn Phí tại nhà trên khắp Hà Nội.

Qúy khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với công ty thu mua điều hòa cũ giá cao tại Điện lạnh Quang Dũng theo số ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795 chỉ sau 30 phút nhân viên có mặt.

 

Rate this post

Trả lời

chat zalo goi lai