Hiện nay các địa chỉ hay trung tâm thu mua tủ lạnh cũ mọc lên như nấm, Gia đình bạn có nhu cầu mua săm tủ lạnh mới tiện nghi tiện lợi và cao cấp hơn tủ mà quý khách đang dùng, tủ lạnh cũ không biết nên thanh lý như thế nào giá cả ra sao.

Đến với dịch vụ thu mua tủ lạnh giá cao của Quang Dũng Uy tín với đỗi ngũ nhiệt tình đến kiểm tra tình trạng của tủ lạnh và đưa giá phù hợp nhât.

5 tiêu chí bạn nên chọn mua tủ lạnh cũ của Quang Dũng

  1. Chuyên thu mua tủ lạnh cũ tại nhà, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà quý khách thu mua tủ lạnh ngay sau khi nhận được thông tin liên hệ 0983 623 795.
  2. Thu mua tủ lạnh cũ giá cao, với nhiều năm liền hoạt động trong ngành Sửa Điện Lạnh chúng tôi luôn có đầu ra ổn định do đó cam kết với quý khách hàng thu mua tủ lạnh cũ giá cao 50% – 80% so với giá gốc.
  3. Đội ngũ kỹ thuật viên thẩm định giá chuyên nghiệp, không có tình trạng ép giá, kỳ kèo. Giúp quý khách hàng thoải mái khi giao dịch.
  4. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ mua bán linh kiện tủ lạnh cũ, thu mua tủ lạnh tại các tỉnh lẻ ( ngoại thành ) với số lượng lớn, có hoa hồng cho người giới thiệu.
  5. Thu mua tủ lạnh cũ số lượng lớn tại các khu vực nội thành hà nội có xe tải vận chuyển miễn phí.

Bạn có nhu cầu thanh lý tủ lạnh cũ, máy giặt cũ, thanh lý điều hòa cũ giá cao tại nhà hãy gọi ngay chúng tôi, chỉ sau ít phút nhân viên có mặt, mua nhanh chóng không mất thời gian của quý khách. vui long liên hệ : 0983 623 795 .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bấm Để Gọi