Hiện nay các địa chỉ hay trung tâm thu mua tủ lạnh cũ mọc lên như nấm, Gia đình bạn có nhu cầu mua sắm tủ lạnh mới tiện nghi tiện lợi và cao cấp hơn tủ mà quý khách đang dùng, tủ lạnh cũ không biết nên thanh lý như thế nào giá cả ra sao.

Đến với dịch vụ thanh lý tủ lạnh giá cao của Quang Dũng Uy tín với đội ngũ nhiệt tình đến kiểm tra tình trạng của tủ lạnh và đưa giá phù hợp nhât.

5 tiêu chí bạn nên chọn mua tủ lạnh cũ của Quang Dũng

  1. Chuyên thu mua tủ lạnh cũ tại nhà, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà quý khách thu mua tủ lạnh ngay sau khi nhận được thông tin liên hệ 0983 623 795.
  2. Thu mua tủ lạnh cũ giá cao, với nhiều năm liền hoạt động trong ngành Sửa Điện Lạnh chúng tôi luôn có đầu ra ổn định do đó cam kết với quý khách hàng thu mua tủ lạnh cũ giá cao 50% – 80% so với giá gốc.
  3. Đội ngũ kỹ thuật viên thẩm định giá chuyên nghiệp, không có tình trạng ép giá, kỳ kèo. Giúp quý khách hàng thoải mái khi giao dịch.
  4. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ mua bán linh kiện tủ lạnh cũ, thu mua tủ lạnh tại các tỉnh lẻ ( ngoại thành ) với số lượng lớn, có hoa hồng cho người giới thiệu.
  5. Thu mua tủ lạnh cũ số lượng lớn tại các khu vực nội thành hà nội có xe tải vận chuyển miễn phí.

Thanh lý các loại tủ lạnh gia đình

Thanh lý tủ đông tủ mát các loại

Hoặc bạn đang kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê nhưng vì một lý do nào đó mà không thể tiếp tục hoạt động nên không cần dùng đến tủ lạnh nữa. Khi đó, bạn có thể với những đơn vị chuyên thu mua tủ lạnh thanh lý giá cao để được hưởng giá trị tốt nhất với sản phẩm của mình.Ngoài ra, trong một số trường hợp như chiếc tủ lạnh trong gia đình đã sử dụng trong thời gian dài, làm đá lâu và quá trình làm lạnh cũng không còn đảm bảo hay tủ lạnh đã quá cũ kỹ, đã qua bảo hành và sửa chữa nhiều lần thì cũng nên thanh lý để mua một chiếc tủ lạnh mới với nhiều tính năng hiện đại hơn, tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Bạn có nhu cầu thanh lý tủ lạnh cũ, máy giặt cũ, thanh lý điều hòa cũ giá cao tại nhà hãy gọi ngay chúng tôi, chỉ sau ít phút nhân viên có mặt, mua nhanh chóng không mất thời gian của quý khách. vui lòng liên hệ : 0983 623 795 .

 

 

 

Rate this post

Trả lời

chat zalo goi lai