Điều khiển đa năng điều hòa là một điều khiển dùng cho nhiều hãng khác nhau trên thị trường, chẳng may một ngày nhà bạn bị mất hoặc bị hư hỏng chiếc điều khiển đang dùng, mà quý khách không biết mua ở và giá thành thế nào.

Nhưng bạn đừng lo lắng ngày nay đã có điều khiển đa năng sẽ dùng cho tất cả các hãng Điều Hòa, giá thành chỉ 150.000đ đến 200.000 nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ đơn vị sửa điều hòa tại nhà của Quang Dũng nhé.

Hướng dẫn cài đặt tần số điều khiển đa năng điều hòa bằng tay

Bước 1:  Hướng điều khiển về mắt nhận tín hiệu trên dàn lạnh.

Bước 2:  Bấm và giữ nút “SET” (khoảng 3 giây) cho đến khi tần số trên màn hình remote nhấp nháy, nhấn nút tăng giảm/giảm Nhiệt Độ▲ ▼ để chọn tần số tương thích (VD: Tần số máy lạnh Daikin là từ 630 đến 639). Khi chọn đúng mã, máy lạnh sẽ tự khởi động (Đèn dàn lạnh sáng lên và nghe tiếng bíp).

Bước 3:  Bấm nút “OK” để xác nhận tần số vừa chọn. Lúc này tần số trên remote sẽ hết nhấp nháy.

Bước 4:  Kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu đã hoạt động có nghĩa quá trình cài đặt hoàn tất. Nếu chưa , lập lại bước 2 – 3.

Tất cả các tần số của các thương hiệu điều hòa trên thị trường 

               Hãng điều hòa                                     Mã tần số                       
               CARRIER                    690-699890-899
               DAIKIN                    740-759
            MITSUBISHI                    551-599
                HITACHI                    640-659
                  HAIER                    001-009
                SAMSUNG                    610-629
                  SHARP                    720-739
              PANASONIC                    660-689
                TOSHIBA                    630-639

 

Thiết lập đồng hồ điều khiển từ xa

  1. Chọn “Đồng hồ” chìa khóa, đồng hồ trên màn hình LCD sẽ nhấp nháy. Ấn “TIME/CODE” + or -. Sau đó thì điều chỉnh thời gian. Thời gian theo định dạng 24 giờ.
  2. Ấn nút “Đồng hồ” lần nữa, đồng hồ trên màn hình LCD ngừng nhấp nháy, các thiết lập hoàn tất. Tự động thiết lập sẽ time-out sau 5 giây.
  3. Hẹn giờ ON/OFF thiết lập điều khiển từ xa. REMOTE & A /C UNIT phải có trong Line of Sight. Hẹn giờ ON: (chỉ có thể được thiết lập với các OFF điều hòa không khí). Để kiểm tra thời gian ON (khi thiết lập) chỉ cần nhấn “TIMER về “một lần.

Trên đây là bài viết tổng hợp cách sử dụng hướng dẫn Điều Khiển đa năng của điều hòa, mong rằng bài viết trên sẽ giúp quý khách phần nào có thể tự sử dụng mà không cần gọi thợ, chúng tôi thường xuyên truy cập nhưng thông tin và những cách sử dụng của điều hòa, quý khách hay truy cập theo địa chỉ Blog chúng tôi thường xuyên cập nhật tin tức mới nhất.

Rate this post
chat zalo goi lai