Công ty Điện Lạnh Quang Dũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa Điện Lạnh uy tín chuyên nghiệp hiện nay về dịch vụ thi công sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, lắp đặt điều hòa, cùng với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm hàng năm Quang Dũng phục vụ hơn 1000 lượt khách hàng, bởi giá cả hợp lý bảo hành linh kiện dài hạn, chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/24 với 5 cơ sở chính tại Hà Nội, chỉ sau 30 phút từ khi khách hàng GỌI .

Dưới đây là quy trình sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt điều hòa của chúng tôi

Dịch vụ sửa chữa điều hòa

Sửa điều hòa tất cả các hãng như Daikin, Samsung, Panasonic, Midea, Sharp, Funiki, Gree, Reetech, LG,… Sửa các dòng điều hòa 1 chiều, 2 chiều, Inverter, Non-Inverter, điều hòa nội địa, điều hòa nhập khẩu, sửa điều hòa dân dụng, âm trần, âm trần nối ống gió,… gặp các sự cố như không lạnh, không nóng, kêu, mất gas, mất điện,..

156

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa

Bảo dưỡng điều hòa bằng các thiết bị chuyên dụng, bảo dưỡng trọn gói chỉ với 90.000VNĐ cho 1 điều hòa 9000BTU, quý khách khỏi phải lăn tăn bị chặt chém hay không. nhận bảo dưỡng điều cho cho công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, chúng tôi có đầy đủ hóa đơn đỏ, hóa đơn trực tiếp trong trường hợp có nhu cầu.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa

Tháo dỡ, di chuyển vị trí điều hòa không làm mất gas, hụt gas của điều hòa. Nếu trường hợp vị trí mới thiếu ống đồng, chúng tôi sẽ nối thêm chứ không phải thay mới hoàn toàn. Dịch vụ lắp đặt điều hòa có bảo hành lên đến 6 tháng.

1456

Dịch vụ nạp gas điều hòa của Quang Dũng

Nhận nạp gas cho điều hòa thiếu gas. Quý khách lưu ý, chúng tôi chỉ dùng 1 loại gas duy nhất là gas Ấn Độ, chúng tôi không cung cấp gas Trung Quốc hay các loại gas kém chất lượng gây ảnh hưởng đến hiệu suất của điều hòa.

Lựa chọn Quang Dũng để thấy quyết định của bạn là đúng đắn!
Là một trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ về điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội, mục tiêu phát triển của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nếu như những nhà cung cấp khác sử dụng “tiêu chuẩn về giá cả” để đánh giá chất lượng của dịch vụ thì ở Quang Dũng, chúng tôi lấy chính “sự hài lòng của khách hàng” là tiêu chuẩn để đánh giá. Nếu đó là những lời khen, nó sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện dịch vụ của mình. Nếu đó là những lời góp ý, thi chúng tôi sẽ lấy đó làm mục tiêu để phấn đầu trong giai đoạn phát triển tiếp theo của mình.

———————————————

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty điện lạnh quang dũng

Số 218 Lê đức thọ – Nam từ liêm – Hà Nội

Bộ phận kinh doanh: ( 04 ) 6686. 2386 .

Phòng kỹ thật : 0983 623 795.

Email: [email protected]

Rate this post
chat zalo goi lai