Với 16 năm trong ngành sửa chữa điện tử, điện lạnh tại Hà Nội, trung tâm điện lạnh Quang Dũng là một trong những Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại hà nội, Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm trong lĩnh vực sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp cùng với  những trang thiết bị tốt sẽ khắc phục mọi hư hỏng nhanh chóng và hiệu quả.

Với dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội, phủ sóng 5 cơ sở khắp các quận quý khách có nhu cầu xin liên hệ 0983 623 795 chỉ sau ít phút nhân viên có mặt, đảm bảo quý khách sẽ làm hài lòng với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi.

Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại hà nội

 

Quy trình sửa máy giặt địa chỉ uy tín của Quang Dũng

 • Sửa máy giặt chuyên nghiệp với những thợ giỏi và linh kiện chính hãng giúp cho hoạt động của máy giặt tốt hơn, tuổi thọ lâu dài và hoạt động hiệu quả.
 • Trung tâm điện lạnh Quang Dũng là địa chỉ duy nhất tập trung những thợ sửa chữa giỏi và tay nghề chuyên môn cao giúp khắc phục hiệu quả nhanh chóng các hư hỏng từ máy giặt.
 • Được đào tạo chuyên sâu và những kiến thức mới luôn được cập nhật để sửa chữa chuyên nghiệp hơn cho khách hàng.
 • Thiết bị sửa máy giặt được trang bị đầy đủ và an toàn, khi có thiết bị hỏng hóc nặng sẽ được thay thế bằng những linh kiện chính hãng có xuất sứ rõ ràng và được bảo hành trong một thời gian dài.
 • Trung thực, thẳng thắn, nhiệt tình là thái độ mà mỗi nhân viên sửa máy giặt tại nhà của Trung tâm điện lạnh Quang Dũng luôn trang bị trên người.

Nhận sửa máy giặt các hãng trên thị trường như

 1. Sửa máy giặt Electrolux
 2. Sửa máy giặt Panasonic
 3. Sửa máy giặt LG
 4. Sửa máy giặt Samsung
 5. Sửa máy giặt Hitachi
 6. Sửa máy giặt Sanyo
 7. Sửa máy giặt Toshiba
 8. Sửa máy giặt cửa đứng và cửa ngang của tất cả các hãng.

Sửa chữa máy giặt tại nhà chuyên  nghiệp, Nhanh chóng hiệu quả, chế dộ bảo hành dài hạn, linh kiện thay thế luôn chính hãng, sửa máy giặt với nhiều ban bệnh như không giặt, nháy đèn, không vặt, điện không vào…?

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ theo đường dây nóng ( 04 ) 6686 2386 hoặc trực tiếp 0983 623 795 sau 30 phút kỹ thuật viên có mặt, xử lý tìm ra nhưng nguyên nhân hư hỏng, và cách khắc phục làm sao hiệu quả không gây tốn kém tới khách hàng.

Rate this post

Trả lời

chat zalo goi lai