Bạn không có đủ lượng điều hòa phục vụ cho một sự kiện như đám cưới, buổi khai trương hay sự kiện ra mắt sản phẩm… Hãy liên hệ điện lạnh Quang Dũng, chúng tôi cung cấp số lượng lớn điều hòa cây, tủ đứng giá rẻ nhất Hà Nội.

cho thuê điều hòa cây

Cho Thuê Điều Hòa Cây Giá Rẻ

Bạn có thể lên Google tìm thuê điều hòa một cách dễ dàng. Tuy nhiên, vấn đề là đơn vị nào có đủ số lượng máy bạn cần thuê, máy mới hoạt động tốt, có người túc trực 24/7 khi máy chạy, gọi cái là lắp đặt ngay, và đặc biệt là giá cả phải phù hợp. Mời bạn tham khảo dịch vụ cho thuê điều hòa tại Công ty Điện lạnh Quang Dũng nhé.

  • Loại máy cho thuê là điều hòa tủ đứng công suất lớn: 45,000BTU -> 100,000BTU của các hãng Daikin, Nagakawa, LG, Midea, Toshiba …
  • Máy mới, mẫu mã đẹp, vẫn hoạt động tốt.
  • Có kỹ thuật xuống tận công trình để khảo sát, tư vấn và đưa ra cho bạn 1 phương án làm mát phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.
  • Lắp đặt ngay và nhanh, đáp ứng đúng tiến độ khách hàng yêu cầu.
  • Có thợ kỹ thuật túc trực vận hành và bảo hành máy cho thuê trong cả quá trình bạn thuê.
  • Dù bạn thuê 1 hay 400 bộ chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
  • Dù bạn ở Hải Phòng hay Hà Nội, Hưng Yên hay Quảng Ninh … chúng tôi đều cho bạn thuê máy. Vì dịch vụ của Quang Dũng phục vụ cho tất cả các tỉnh ở miền Bắc.
  • Giá cho thuê giao động từ 1 – 2 triệu cho 1 máy/ngày. Bạn có thể tham khảo giá của các đơn vị khác để so sánh và tìm được 1 đơn vị có chính sách giá tốt nhất. Nếu thời gian bạn thuê theo tuần, tháng, quý năm sẽ có chính sách giá khác tốt hơn. Hãy liên hệ 0983623795 – 0983592386 để được hỗ trợ báo giá tốt nhất.

HOTLINE 24/24 sẵn sàng tư vấn giúp bạn lựa chọn loại điều hòa có công suất phù hợp với diện tích sử dụng. Chúng tôi cam kết báo giá nhanh chóng, rõ ràng và minh bạch.

=> Tại kho Điện lạnh Quang Dũng có sẵn hàng trăm máy điều hòa cây công suất từ 28.000BTU đến 100,000BTU sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn trong mùa hè oi bức  này.

Bạn đang tìm đơn vị thuê điều hòa để phục vụ cưới hỏi ma chay, động thổ, hội nghị, tổ chức sự kiện, thuê nhà xưởng dài hạn … Hãy gọi cho Điện lạnh Quang Dũng theo số máy 0983.623.795. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật xuống tận địa chỉ của bạn để khảo sát, tư vấn và lên phương an tốt nhất cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất. Dịch vụ 24/7 luôn luôn hỗ trợ bạn mọi lúc, cho thuê điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội. Chỉ có tại dienlanhquangdung.vn

5/5 - (1 bình chọn)
chat zalo goi lai