Thông thường hàng năm vào hè nắng nóng lên đến 39-40 độ các gia đình công ty văn phòng cứ mỗi đợt chiếc điều hòa lại bị hỏng hóc hay không mát lại cần tìm tới dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại nhà trợ giúp để tránh khỏi tình trạng máy điều hòa kém lạnh hay hư hỏng phát sinh cũng như giúp cho máy vận hành hết công suất trong tình trạng tốt hơn.


Những lý do bạn sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, nạp ga điều hòa tại nhà ?

  1.  Điều hòa không khí cần được bảo dưỡng để hoạt động lâu dài và không phải sửa chữa. Điều này cho phép bạn tiết kiệm một số tiền đáng kể.
  2. Việc duy trì bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội giúp điều hoà nhiệt độ tránh được suy thoái công suất theo thời gian hoạt động.
  3. Nếu bạn không duy trì bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại nhà khả năng làm việc của điều hoà dễ xảy ra hỏng hóc cần phải sửa chữa . Đối với việc sửa chữa sẽ phải trả tiền.

Những ban bệnh và sửa chữa thường gặp ở điều hòa khi đang sử dụng

  1. Sửa chữa điều hòa có điện vào nhưng máy không chạy.
  2. Sửa chữa điều hòa có chạy nhưng không lạnh.
  3. Sửa chữa điều hòa chạy phát ra tiếng kêu khi vận hành.
  4. Sửa chữa điều hòa chạy một lúc thì đèn trong nhà nhấp nháy.
  5. Khi khối điều hòa đặt ngoài trời bắt đầu chạy thì điện bị ngắt do quá tải.

Điện Lạnh Quang Dũng tự hào là đơn đi đầu trong ngành điện lạnh tại Hà Nội, chi phí sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa hợp lý phụ kiện thay thế luôn luôn chính hãng 100% chúng tôi có cam kết với khách hàng, cùng đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo luôn đáp ứng đã các nhu cầu của khách hàng trong những dịp nắng nóng sắp tới.

Với phương châm và khẩu hiệu của Quang Dũng “ Một dịch vụ – Triệu niềm tin ” luôn mang giải pháp hợp lý đến cho bạn, quý khách có nhu cầu xin liên hệ theo số ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795 phục vụ quý khách 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ.

Rate this post
chat zalo goi lai