Nhất là trong những đợt nắng nóng nhiều gia đình đã mất tiền oan trong việc nạp gas điều hòa tại nhà do thợ sửa chữa Điều Hòa làm ăn gian lận, báo lỗi sai khiến chi phí tăng gấp đôi, gấp ba, thậm chí còn nạp gas tàu vào máy, khiến khách hàng bức xúc nhất hiện nay.

Theo chúng tôi thấy cứ đến hè nhiều cá nhân đã lập ra một số trang web để quảng cáo nhân dịp mùa hè đến, những cá nhân này thường hay làm một mùa xong rồi lại về quê khiến cho khách hàng dở khóc dở cười sau khi gọi những dịch vụ này đến sửa điều hòa, nạp gas điều hòa tại nhà khi gọi bảo hành thì số máy thuê bao, làm cho các đơn vị sửa chữa uy tín cũng bị ảnh hưởng.

 

Theo một số trang báo lớn đã đưa ra những thực trạng như

Gia đình tôi gọi thợ sửa điều hòa ở một cửa hàng tới bảo dưỡng và bơm thêm gas cho điều hòa. Họ đến rất trễ so với giờ hẹn, tuy nhiên các anh này ban đầu có vẻ làm việc nhiệt tình, nói năng hoạt bát, lại từng đến sửa điều hòa cho cơ quan mẹ tôi nên tôi cũng thấy tin tưởng.

Sau khi rửa máy điều hòa ở tầng dưới, mấy anh này lên tầng trên để tiếp gas cho cục nóng. Mới lắp đồng hồ đo điện để kiểm tra xong, một anh nhờ tôi xuống lấy ít nước rửa bát để tạo bọt, kiểm tra xem van nối có bị rò rỉ hay không.

Tôi xuống nhà lấy chai nước rửa bát lên, tổng thời gian chưa đến 1 phút nhưng sau đó anh này bảo đã sạc gas xong. Lúc đó tôi cũng hơi bất ngờ vì thời gian để lấy bình gas, sạc gas rồi cất lại vào hộp làm sao nhanh thế, nhưng lúc đó lại không quyết liệt dò hỏi đến cùng.

Sau đó họ tiếp tục sạc gas cho chiếc điều hòa thứ 2 trong nhà tôi. Lần này tôi đứng đó quan sát, để ý thấy đồng hồ đo áp suất khí ga lúc chưa sạc là 0,4, đến lúc các anh này sạc xong là 0,6. Mà thời gian bơm gas cũng chỉ vài phút.

Trả tiền xong tôi thấy băn khoăn, một lần sạc gas họ lấy 300 nghìn đồng mà không biết có thực sự làm tử tế hay không? Quan sát mấy hôm, tôi thấy chiếc máy mà họ sạc chưa đến một phút làm lạnh kém như trước. Tôi đành gọi điện cho một trung tâm điện lạnh lớn.

Chỉ trong thời gian ngắn, nhân viên đã có mặt. Khi nghe tôi kể rõ sự việc, họ lên kiểm tra thì thấy chiếc điều hòa này áp suất khí gas chỉ đạt gần 0,4, tức là thấp hơn cả chiếc điều hòa thứ 2 khi chưa nạp gas. Đồng thời họ cũng phân tích là tiêu chuẩn sạc đầy gas là phải đạt gần bằng 0,8 (vì hôm đó trời mát, trong ngày nóng, áp suất khí ga sẽ tăng lên trên 0,8).

Như vậy chiếc điều hòa thứ 2 cũng bị cửa hàng kia ăn bớt một nửa. Rút kinh nghiệm từ bài học đó, từ nay gia đình tôi sẽ chỉ gọi cho trung tâm điện lạnh có uy tín để tránh những cú lừa như cửa hàng kia, mà giá cả thì ngang nhau.

Tôi nghĩ nếu như làm cho hộ gia đình đã như vậy, thì với các cơ quan, công ty lớn có nhiều điều hòa thì những người làm ăn bất chính với hành vi sạc ăn bớt , thậm chí là không sạc sẽ trộm cắp của khách hàng đến bao nhiêu tiền ?

Theo cá nhân chúng tôi quý khách hãy tìm hiểu những đơn vị sửa chữa điện lạnh uy tín, chế độ bảo hành linh kiện dài hạn, nhân viên chuyên nghiệp tránh những sự cố mất tiền oan cho những dịch vụ làm ăn bộp chộp, Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ một số cơ sở như Điện Lạnh Quang Dũng, Điện Lạnh vietfix, halen, là những đơn vị lâu năm trong lĩnh vực Điều Hòa không khí tại Hà Nội.

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH QUANG DŨNG

VPDD: 218A LÊ ĐỨC THỌ – TỪ LIÊM – HN

TELL: ( 04 ) 6686 2386 Hotline 0983 623 795.

Email: [email protected]

Rất mong được phục vụ quý khách hàng tại hà nội

Rate this post
chat zalo goi lai