Quang Dũng cung cấp Gói Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại hoàng mai giá rẻ Chuyên nghiệp Uy Tín, với cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng Điều Hòa Tại quận của chúng tôi kha được nhiều khách hàng tin tưởng biết đến, bởi giá cả hợp lý, nhân viên nhanh nhẹn nhất là khâu vệ sinh Điều Hòa nhanh chóng sạch sẽ gọn gàng, bởi đỗi ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm với đồ nghề đầy đủ giúp chúng tôi quy trình bảo dưỡng Điều Hòa chuyên nghiệp nhất tại khu vực.

Qúy khách hàng có nhu cầu xin liên hệ theo số 0983 623 795 hoặc ( 04 ) 6686 2386 .

Ti cơ s bo dưỡng Điu Hòa hoàng mai chúng tôi có gì

  1. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo cả về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp. Không để tình trạng chặt chém khi làmviệc tại nhà quý khách hàng.
  2. Cơ sở vật chất được công ty đầu tư hiện đại, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu thực tế sửa chữa đưa ra.
  3. Phục vụ nhanh nhất tại tất cả các địa điểm Quận Hoàng Mai.

Ti sao phi bo dưỡng máy điu hòa đnh kỳ hàng năm

  • Thứ nhất nếu không bo dưỡng điu hòa định kỳ thì máy lạnh nhà bạn sẽ rất nhiều bụi bẩn ở trên trong và làm cho căn phòng “kín” trở lên ngột ngạt và vi khuẩn, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn và người thân.
  • Thứ hai bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ vì phải sửa chữa. Khi bo dưỡng các kỹ thuật viên sẽ phát hiện sớm những dấu hiệu hỏng hóc và khắc phục ngay, tránh tình trạng hỏng nặng phải thay linh kiện giất tốn kém.

Quy trình làm vic sa điu hòa ti qun Hoàng Mai ca Quang Dũng

  • Nhân viên trực điện thoại tiếp nhận điện thoại khách hàng và ghi rõ hư hỏng cần sửa chữa, bảo dưỡng sau đó chuyển cho bên kỹ thuật.
  • Sau 15 phút thợ sửa điều hòa Quang Dũng sẽ đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu tại quận Hoàng Mai và tiến hành vệ sinh và Bảo dưỡng điều hòa theo quy trình.
  • Sau khi tiến hành vệ sinh xong bắt đầu tiến hành kiểm tra gas.
  • Vận hành lại máy và kiểm tra lại tình trạng hoạt động
  • Tư vấn cách sử dụng, viết giấy bảo hành và thanh toán dịch vụ bảo dưỡng nạp gas điều hòa.

Liên hệ ngày một địa chỉ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại quận hoàng mai UY TÍN nhất tại khu vực, quý khách sẽ thấy bỏ ra những đồng tiền xứng đáng, tránh những việc bị chặt chém như các trung tâm khác, với quy trình bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi quý khách sẽ được bảo hành về máy lên tới 6 tháng.

Rate this post
chat zalo goi lai