Nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa, nạp gas điều hòa tại khu vực Hoàn Kiếm ngày càng gia tăng nhất là vào thời điểm nắng nóng khiến cho các công ty cháy thợ điều hòa, thậm chí khách hàng gọi tới các trung tâm mất khá nhiều thời gian trong việc chờ đợi thợ đến sửa chữa, khiến khách hàng cảm thấy bực mình trong lúc thời tiết nóng và oi như thời tiết nóng của mùa hè.

Đứng trước nhu cầu cần thiết đó Công Ty Điện Lạnh Quang Dũng đã mở ra cơ sở Bảo dưỡng điều hòa tại hoàn kiếm nhằm phục vụ quý khách hàng tại khu vực được tốt hơn, với 6 kỹ thuật viên luôn túc trực khi  khách hàng có nhu cầu chỉ sau 20 phút kỹ thuật viên có mặt, đội ngũ bảo dưỡng Điều Hòa chuyên nghiệp sạch sẽ, đồ nghề vật dụng đầy đủ sẽ vệ sinh Điều Hòa tại nhà, cơ quan đúng theo quy trình của Điều Hòa.

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ theo đầu số của Công ty ( 04 ) 6686. 2386 hoặc 0983 623 795 luôn túc trực 24/24 kể cả các ngày nghỉ lễ.

 

Vì sao nên chọn bảo dưỡng điều hòa của Quang Dũng

Nhân viên bảo dưỡng  chuyên nghiệp đã làm nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm nên dễ dàng nhìn ra hư hỏng hư hỏng và linh kiện đã yếu sau đó khắc phục cho bạn.

  • Thợ Bảo Dưỡng Điều Hòa nhanh chóng chuyên nghiệp đến khi bạn yêu cầu.
  • Chiếc máy lạnh sẽ hoạt động tốt ngay sau khi bảo dưỡng xong và bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi sử dụng.
  • Mọi linh kiện bên trong máy lạnh bị hư hỏng đều được thay thế bằng sản phẩm chính hãng và có giấy tờ đảm bảo chất lượng, địa chỉ xuất sứ đi kèm.
  • Không chặt chém, tìm sai lỗi nhằm tăng giá dịch vụ của khách hàng.
  • Giấy bảo hành dịch vụ bảo dưỡng dài hạn và hỗ trợ 24/7.

Tại sao bạn bên bảo dưỡng điều hòa hàng năm

  1. Chiếc Điều Hòa cần được bảo dưỡng sau mỗi mùa sử dụng, điều này không chỉ giúp cho mọi chức năng của điều hòa chạy khỏe hơn mà còn giúp khắc phục những hư hỏng tiềm ẩn bên trong.
  2. Những hiện tượng như chạy nước, đóng tuyết, hơi yếu ở điều hòa  đều có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Bảo dưỡng mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái, an tâm hơn khi sử dụng.
  3. Điện năng của gia đình tăng cao trong những ngày hè nóng nực, dịch vụ bảo dưỡng  sẽ làm các chức năng hoạt động tốt hơn và giảm thiểu sự hoạt động của máy nén khí (block) giúp điện năng giảm thiểu tối đa.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng Điều Hòa tại quận hoàn kiếm của Quang Dũng giúp bạn tiết kiệm chi phí, giá cả hợp lý  chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất tại khu vực, kèm theo đó với giá thành rẻ nhất thị trường Hà Nội.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được thay thế các linh phụ kiện chính hãng với giá thành hợp lý và có bảo hành, với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên có tay nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, có phong cách làm việc nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm, chúng tôi hứa hẹn mang tới cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp tại khu vực.

Rate this post
chat zalo goi lai