Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác!

Trước tiên thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty Điện Lạnh Quang Dũng xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm , quan tâm, và ủng hộ đối với các sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Tôi rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng.

Năm 2016 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm 2017. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Quang Dũng, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2017, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn Dịch vụ sửa chữa – lắp đặt Điện Lạnh là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

 

Năm 2016, là một năm còn nhiều khó khăn cũng như kinh tếvới lại khí hậu nóng lên toàn cầu khiến cho các dịch vụ Sửa chữa lại tăng cao nhất là lĩnh vực Điện máy – Điện lạnh cho nên các đơn vị cung cấp các dịch vụ kém chất lượng. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi cũa toàn thể cán bộ, công nhân viên Điện Lạnh Quang Dũng đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Đại và và Đối tác. Từ đó, Quang Dũng đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng người tiêu dùng cả nước và các nước bạn.

unnamed

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua; và hy vọng rằng khởi đầu năm 2017 này, Quang Dũng vẫn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn nữa, cũng như các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ mới và áp dụng những kinh nghiệm của 1 doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Sửa chữa Lắp đặt các Đồ Điện tử – Điện Lạnh số 1 Tại Hà Nội.

Một lần nữa, Công ty Điện Lạnh Quang Dũng xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu QUANG DŨNG của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

 Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Qúy khách hàng !

Tổng giám đốc

KIỀU ĐÌNH DŨNG

Rate this post
chat zalo goi lai