Qúy khách hàng có nhu cầu di chuyển hay lắp đặt điều hòa tại khu vực hà đông cần đến sự nhanh chóng chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Điện Lạnh Quang Dũng để được phục vụ nhanh nhất theo số ( 04 ) 6686. 2386 Hotline 0983 623 795 .

Quang Dũng đã mở rộng thêm chi nhánh nhỏ với dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà đông địa chỉ tại  CT2 nguyễn trãi – quận thanh xuân nhằm phục vụ quý khách hàng tại hu vực như xala hà đông, văn quán, quang trung hay khu đô thị văn phú được tốt hơn, đưa những dịch vụ chất lượng đến các quận nội thành hà nội, chỉ cần quý khách có nhu cầu sau 30 phút kỹ thuật viên Quang Dũng có mặt, tư vấn đưa ra những phương án lắp đặt làm sao mỹ quan và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

thao-lap-dieu-hoa-tai-ha-dong

Hình ảnh tháo lắp điều hòa tại nhà chị đào xala hà đông

lap-dieu-hoa-tai-ha-dong

Nhà bác triều khu đô thị văn Quán

Quy trình sửa chữa lắp đặt điều hòa tại hà đông

  1. Kiểm tra sự hoạt động của điều hòa.
  2. Thợ sửa chữa sẽ phán đoán hư hỏng của điều hòa qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh, nóng.
  3. Kiểm tra đường dây điện và các mạch điện bên trong, đối với hư hỏng đóng tuyết hay bụi bám đầy dàn lạnh sẽ được thợ sửa điều hòa khắc phục ngay.
  4. Thông báo với khách hàng về hư hỏng và phương pháp sửa chữa tốt nhất.
  5. Tiến hành sửa điều hòa.
  6. Kiểm tra và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.
  7. Vận hành lại máy sau khi sửa

Xem thêm: Hướng dẫn cách tháo điều hòa mà không bị xì gas

Dịch vụ tháo lắp được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm lâu năm và có đạo đức nghề nghiệp đảm bảo kỹ thuật lắp đặt, tính thẩm mỹ và không chặt chém khách hàng. Quy trình làm việc theo đúng những gì công ty đưa ra, có bảo hành dài hạn, không lấy thêm phí khi bảo hành

Hiện nay hệ thống của chúng tôi đang có mặt ở khắp khu vực Hà Đông. Để đảm bảo chất lượng phục vụ. Dịch vụ tháo lắp điều hòa, sửa điều hòa bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông hoạt động 24/24h, cả những ngày nghỉ lễ. Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi, đảm bảo không làm mất thời gian của các bạn. Chỉ sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng

Rate this post
chat zalo goi lai