Mùa đông đã đến khiến các hộ giá đình hay cơ quan phải dùng đến bình nóng lạnh trong sinh hoạt hàng ngày, để tránh được những thời tiết lạnh giá như miền bắc, nhưng trong qua trình sử dụng chiếc bình nóng lạnh xảy ra trục trặc như không chạy, không nóng, việc lựa chọn ra được một nơi bảo dưỡng, sửa chữa bình nóng lạnh vẫn là vấn đề nhiều người băn khoăn khi có nhu cầu.

Thấu hiểu được điều đó trung tâm điện lạnh quang dũng đã mở chi nhánh sửa bình nóng lạnh tại quận hoàng mai, hay khu vực lân cận như, định công , linh đàm, nguyễn trãi…với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm cùng các kỹ sư điện nước, điện tử, ừ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống tiện nghi của mỗi cá nhân, gia đình, tập thể. Do đó Chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý khách hành dịch vụ hoàn hảo nhất phục vụ cho nhu cầu tất yếu.

Sửa bình nóng lạnh tại quận hoàng mai
Sửa bình nóng lạnh tại quận hoàng mai

Khi nhà bạn gặp trục trặc bình nóng lạnh như

  • Bình nóng lạnh không nóng, nóng kém.
  • Bình nóng lạnh bị chập, cháy.
  • Bình nóng lạnh bị rỉ nước.
  • Nhận bảo dưỡng dưỡng bình nóng lạnh tại nhà.
  • Ngoài ra chúng tôi còn bán chống giật bình nóng lạnh chính hãng.

Hãy nhấc máy gọi ngay cho Quang Dũng với dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà, chỉ sau 30 phút nhân viên có mặt, với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi khắc phục sự cố nhanh chóng triệt để, trả lại bình nóng lạnh quý khách như ban đầu.

Rất mong được phục vụ quý khách tại quận hoàng mai

Rate this post

Trả lời

chat zalo goi lai