Nhân dịch ngày lễ 30-4 và 1-5 Điện Lạnh Quang Dũng tri ân khách hàng tại Hà Nội đã sử dụng Dịch vụ sửa chữa Điện Lạnh của chúng tôi với chương trình khuyễn mãi Bảo dưỡng điều hòa, sửa chữa điều hòa, nạp gas điều hòa thường niên hàng năm của Quang Dũng Bắt đầu ngày 30/04 đến 01/05/ 2017 cũng đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng Năm 2015, chúng tôi tiếp tục thực hiện và dự kiến chương trình khuyễn mãi trong năm 2016.

Quang Dũng là thương hiệu cũng cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội cũng rất quen thuộc của hầu hết người dân thủ đô, Sau hơn 10 năm hoạt động, Quang Dũng đã mở thêm 5 chi nhánh sửa chữa tại các quận nội thành, ghi nhận sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng, Điện Lạnh Quang Dũng luôn có những chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng tận tìn chu đáo như tư vẫn khách hàng, hỗ trợ khách hàng về cách sử dụng các thiết bị điện lạnh, Mong muốn xây dựng một thương hiệu ” Một Dịch Vụ – Triệu Niềm Tin ” của chúng tôi.

khuyen-mai-bao-duong-dieu-hoa-cua-quang-dung

Chương trình khuyễn mãi của chúng tôi được áp như sau

1: Khuyễn mãi 20% về Công bảo dưỡng vệ sinh Điều Hòa, và quy trình.

 • Nhân viên sẽ đến xịt rửa mặt lạnh, cục nóng Điều Hòa.
 • Sau đi tiến hành kiểm tra lưu lượng gas trong máy .
 • Kiểm tra ốc đai vít của Điều Hòa xem có bị lỏng không.
 • Sau khi bảo dưỡng điều hòa xong nhân viên sẽ tư vấn Qúy khách hàng về sử dụng điều hòa làm sao hiệu quả.
 • Qúy khách có thể tham khảo giá bảo dưỡng điều hòa .

2:  Khuyễn mãi 10% về dịch vụ sửa chữa điều hòa quy trình.

 1. Kiểm tra sự hoạt động của điều hòa, thợ sửa chữa sẽ  phán đoán hư hỏng của điều hòa qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh, nóng.
 2. Kiểm tra đường dây điện và các mạch điện bên trong, đối với những ban bệnh hư hỏng đóng tuyết hay bụi bám đầy dàn lạnh sẽ được thợ sửa điều hòa khắc phục ngay.
 3. Thông báo với khách hàng về hư hỏng và phương pháp sửa chữa tốt nhất
 4. Tiến hành sửa điều hòa Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra, thợ sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa hoặc thay thế linh kiện điều hòa.
 5. Kiểm tra và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.
 6. Sau khi sửa chữa điều hòa sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.

3: Khuyễn mãi 10% nạp gas của chúng tôi

 • Thợ nạp gas điều hòa sẽ  phán đoán hư hỏng của điều hòa qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh, nóng.
 • Kiểm tra đường dây điện và các mạch điện bên trong, đối với hư hỏng đóng tuyết hay bụi bám đầy dàn lạnh sẽ được thợ sửa điều hòa khắc phục ngay.
 • Thông báo với khách hàng về hư hỏng và phương pháp sửa chữa nạp gas tốt nhất.
 • Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra, thợ sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách thay gas mới điều hòa.
 • Kiểm tra và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu, rắc co giưa hai dàn lạnh và dàn nóng.
 • Sau khi sửa chữa nạp gas điều hòa xong sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.
 • Đơn giá chúng tôi đưa ra là Gas R22 7000đ/ 1 PSI, Gas R410 đơn giá 12.000đ/ 1 PSI, Gas R32 đơn giá là 15.000đ/ 1PSI.

Là một công ty chuyên dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt Điều Hòa đã có thâm niên trong ngành sửa chữa điện lạnh, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu, nhanh nhẹn, nhiệt tình,chuyên nghiệp phục vụ khách hàng nhanh chóng, với Mạng lưới công ty được phân bố khắp các quận của Hà Nội để có thể phục vụ quý khách, dịch vụ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp – uy tín – bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa của Điện Lạnh Quang Dũng.

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795 để được hỗ trợ, Phục vụ 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ !

Rate this post
chat zalo goi lai