Chiếc máy giặt đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi gia đình chúng ta, bởi những tiện ích của nó đem lại cho các chị em phụ nữ gánh vác trong việc rút ngắn thời gian giặt giũ hàng ngày, thông thường khách hàng không hay để ý đến chỗ lắp đặt máy giặt nhất là trong nhà tắm, hay những chỗ ẩm thấp, khiến chiếc máy giặt hay bị hoen gỉ bên dưới nhất là đế chân, khiến khách hàng không biết xử ra sao, lại mất mấy triệu mua một chiếc máy giặt mới.

cap-vo-may-giat-gia-re-tai-ha-noi

Trước nhu cầu cần thiết của khách hàng Điện Lạnh Quang Dũng đã mở thêm Dịch vụ sơn cạp vỏ làm mới Lồng máy giặt tại Hà Nội đem lại cho khách hàng như một chiếc máy giặt mới mà chi phí lại thấp, thông thường nhưng chiếc máy giặt đời đầu phần hệ thống cơ rất bền, nhiều hộ gia đình muốn tận dụng lại những chiếc máy giặt đã bị gỉ chân đế muốn làm mới hãy liên hệ ngay số 0983 623 795 ( A nam ) để được hỗ trợ và tư vấn.

son-cap-vo-may-giat-bi-gi

Những quy trình làm mới vỏ máy giặt tại Quang Dũng

1. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ theo số máy ( 04 ) 6686.23860983 623 795 để được tư vấn.

2. sau khi nhân viên đến kiểm tra máy – xác định mức độ hư hỏng, nếu có gì sơ suất báo lại cho khách hàng để nhận được sự chấp thuận.

3. Tháo rời vỏ máy và đem về hệ thống cửa hàng.

4. Tiến hành khắc phục – Xử lý, chỉnh sửa những phần bị rỉ sét, bong tróc. sơn lại bên trong với lớp chống rỉ là cách điện bên ngoài bả matit làm bóng mới lại bằng sơn nhật bản. Riêng phần bị sập sệ hoặc sụt chân sẽ được cắt bỏ và cạp lại bằng tôn chống han rỉ.

5. Thời gian tiến hành cho đến khi hoàn thành mất khoảng 1 đến 2 ngày. đủ để sơn có thể khô và không bị bụi bẩn bám dính. Đảm bảo chất lượng vỏ máy sẽ luôn sáng bóng như mới khi đến tay người sử dụng.

cap-vo-may-giat-quang-dung

6. Đúng hẹn đến lắp ráp lại máy giặt và tư vấn cho khách hàng vị chí lắp đặt ở nơi tốt nhất để bảo vệ máy giặt luôn được bền và đẹp.

Điện Lạnh Quang Dũng luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất, đem lại cho khách hàng một sự thoải mãi nhất là các khâu Sơn Cạp Vỏ máy giặt của chúng tôi, Quang Dũng cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ trong thời gian qua, để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa cũng như về chất lượng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà .

 

chat zalo goi lai
Bấm Để Gọi