Điện Lạnh Quang Dũng chuyên cung cấp lắp đặt điều hòa trung tâm, bảo trì hệ thống điều hòa trung tâm  VRV I, II, III, IV, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lạnh, chúng tôi sẽ khảo sát, đưa ra phương án tối ưu nhất cho quý khách. Rất mong được sự hợp tác cùng quý khách.

Đối với Hệ thống điều hòa trung tâm thường được thiết kế chuyên cho các tòa nhà lớn, các hệ thống điều hòa không khí trung tâm này có thể cung cấp các dàn nóng và lạnh với một công suất cực cao đôi khi lớn hơn cả 45HP. Những hệ thống điều hòa trung tâm hiện nay trên thị trường thường có các dải công suất các dàn là rất lớn, kiểu dáng thì phong phú đa dạng.

 

Bảo trì, bảo dưỡng Hệ thống trung tâm general tại KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Bắc Ninh

Dịch vụ của Quang Dũng Bao gồm

1. Cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế :
– Tư vấn, thiết kế: hệ điều hòa thông minh VRV, VRF…
– Tư vấn, thiết kế: hệ thống điều hòa trung tâm,

– Tư vấn, thiết kế hệ thống thông gió và điều hòa không khí cho công trình dân dụng, công nghiệp.

2. Thi công lắp đặt các hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa không khí.

Cung cấp thiết bị và triển khai thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió trung tâm, cục bộ cho các công trình dân dụng như: Văn phòng cho thuê, Chung cư, Nhà hỗn hợp, các công trình xây dựng và các công trình trong khu công nghiệp, nhà xưởng…

– Là nhà phân phối thiết bị điều hòa không khí trung tâm, cục bộ cho các hãng: DAIKIN, CARRIER, PANASONIC, FUJITSU, LG….trong dân dụng, công trình lớn.
– Thi công lắp đặt điều hòa, bảo trì, bảo dưỡng điều hòa hệ thống: Điều hòa không khí và thông gió trung tâm, cục bộ… cho các doanh nghiệp, tòa nhà….

Chuyên Lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRV ngoài tỉnh như

  • Bảo trì hệ thống điều hòa trung tâm tại Các tỉnh lân cận:
  • Lắp đặt bảo trì hệ thống điều hòa trung tâm VRV tại bắc ninh.
  • Lắp đặt bảo trì hệ thống điều hòa trung tâm VRV tại nam định.
  • Lắp đặt bảo trì hệ thống điều hòa trung tâm VRV tại hòa bình.
  • Lắp đặt bảo trì hệ thống điều hòa trung tâm VRV tại thái nguyên.
  • và các tỉnh lân cận khác………

Qúy khách hàng có nhu cầu sửa điều hòa trung tâm, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng xin liên hệ với chúng tôi theo số duy nhất ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795, phục vụ quý khách hàng 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ, Xin chân thành cảm ơn !

Rate this post
chat zalo goi lai