Nhân dịp cuối năm tết đến để tri ân khách hàng sử dụng Dịch vụ Điện Lạnh Quang Dũng trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi có áp dụng chương trình đặc biệt giảm 15% tất cả các dịch vụ sửa điều hòa , bảo dưỡng, lắp đặt các đồ Điện Lạnh tại nhà của công ty chúng tôi.

Chương trình khuyến mãi giảm giá như sau

Thời gian tham gia chương trình Dịch Vụ Điện Lạnh giảm giá cuối năm từ ngày 20/12/2015 – 20/12/2016, sẽ được miễn phí công kiểm tra  đối với dịch vụ sửa chữa Điện Lạnh theo các hạ mục sau.

  • Miễn phí công kiểm tra và giảm 10% đối với dịch vụ sửa chữa như sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa bình nóng lạnh .
  • Miễn phí công kiểm tra và giảm 10% trên đối với dịch vụ lắp đặt như, tháo lắp điều hòa, lắp đặt máy giặt, bình nóng lạnh.
  • Giảm 10% đối với các linh kiện thay thế của Quang Dũng.
  • Ngoài ra đối với nhưng khách hàng sử dụng lại dịch vụ của công ty, sẽ được tăng một tấm thẻ VIP 10% cho giá trị sữa chữa lần sau.

Chú ý

Dịch vụ chỉ áp dụng giảm giá với chi phí nhân công sửa chữa bảo trì, đối với các thiết bị thay thế như Điều Hòa, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng, chúng tôi sẽ báo giá trước cho quý khách.
Chương trình khuyến mãi không áp dụng chung với chương trình giảm giá khác.

Đối nét về Quang Dũng

Chúng tôi còn là một trong những công ty đi đầu và có uy tín với nhiều hộ dân trong nội thành hà nội, không nhờ các dịch vụ tiếp thị quảng cáo, mà Quang Dũng có được lòng tin từ khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp phục vụ tận tình chu đáo. Hàng Năm đã có 1000 lượt khách hàng sửa đụng dịch vụ chúng tôi.

Lĩnh vực kinh doanh

Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối lừa gạt khách hàng, Tất cả nhằm xây dựng một địa chỉ Dịch Vụ Sửa Chữa máy giặt Uy Tín – Chất Lượng Đảm bảo lợi ích của khách hàng chính là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi cũng như thương hiệu Quang Dũng đã gắn bó 16 năm dịch vụ sửa chữa tại nhà với khẩu hiệu Quang Dũng ” Một Dịch Vụ – Triệu Niềm Tin “.

Quan điểm làm việc

  1. Tìm rõ nguyên nhân – xử lý triệt để.
  2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.
  3. Hình thức chuyên nghiệp, ngăn nắp sạch sẽ.
  4. Lễ phép với khách hàng, đối xử máy móc thiệt bị cẩn thận
  5. Đảm bảo an toàn lao động, kết thúc đúng hẹn.
  6. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ, viết giấy bảo hành những phần việc đã làm.

Với thế mạnh là đỗi ngũ thợ giỏi lành nghề phục vụ tận tâm, từng làm việc với nhiều sản phẩm của các thương hiệu Điều Hòa lớn tại việt nam, Điện lạnh quang dũng luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, giá cả đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Rate this post
chat zalo goi lai