Hầu hết Thiết bị Tủ Lạnh ngày nay khá là phổ biến trong mỗi gia đình, mục đích là để chứa các đồ ăn làm mát, món ăn rau củ quả… và ngoài ra còn rất nhiều công dụng khác, xã hội ngày càng phát triển kèm theo đó những mẫu mã tủ lạnh ngày càng đẹp và đa dạng, phù hợp với thời đại 4.0.

Bỗng nhiên một ngày chiếc tủ lạnh nhà bạn đang hoạt động bình thường tự nhiên có hiện tượng kém lạnh, ngăn trên không đông đá được, ngăn dưới hơi lạnh kém không bảo quản được đồ ăn trong tủ… Là những hiện tượng tủ lạnh bị thiếu gas, ngẹt gas , hay tủ lạnh bị hết gas…Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Sửa chữa tủ lạnh, Công ty Điện Lạnh Quang Dũng có thể giúp bạn khắc phục nhanh chóng những vấn đề của tủ lạnh, cung cấp dịch vụ nạp gas tủ lạnhbơm gas tủ lạnh tại nhà với 5 chi nhánh tại các quận huyện nội thành hà nội.

dich-vu-thay-ga-tu-lanh-tai-ha-noi
Địa chỉ cung cấp dịch vụ nạp ga tủ lạnh uy tín

Khi nào bạn nên cần gọi dịch vụ nạp gas tủ lạnh 

 • Tủ lạnh là một hệ thống tuần hoàn kín, điều này có nghĩa là gas sẽ được tái sử dụng. Vì vậy, khi tủ lạnh bị thiếu gas, hết gas là do bị thủng hoặc bục giàn.
 • Khi tủ lạnh bị thiếu hoặc rò rỉ gas, tủ lạnh sẽ có nhiều biểu hiện như kém lạnh, không lạnh trong khi hệ thống máy nén vẫn đang hoạt động bình thường, đồng thời sẽ dẫn tới việc hư hại máy nén và ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm trong tủ.
 • Những dấu hiệu tủ lạnh thiếu gas
 • Tủ hoạt động trong thời gian dài nhưng không lạnh.
 • Máy nén tủ hoạt động liên tục nhưng vẫn không lạnh.
 • Dàn nóng tủ lạnh (thường ở 2 bên tủ) chỉ hơi nóng, không nóng như bình thường & tủ không đủ độ lạnh như thiết đặt.

Gas tủ lạnh được chứa trong bình chứa áp suất lớn, có thể gây cháy nổ và nguy hại tới sức khỏe khi bị dò gì. Bởi vậy, bạn có thể tự bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà , nhưng không nên tự nạp ga tủ lạnh, không nên tự tương tác vào block tủ lạnh, bạn chỉ nên tìm hiểu cách nạp ga cho tủ lạnh để tham khảo nắm dõ được quy trình kĩ thuật cách nạp gas tủ lạnh để không để thợ sửa chữa tủ lạnh qua mặt báo giá quá cao…

Quy trình nạp gas tủ lạnh tại Quang Dũng

 1.  Thay block hút bằng chai gas, đuổi khí dây gas.
 2.  Thử kín các đầu rắc co: Mở nhẹ van chai gas để tăng áp suất sauđó dùng bọt xà phòng thử kín 2 đầu rắc co dây giữa.
 3. Nạp gas , bơm gas tủ lạnh.Khởi động block tủ lạnh, dùng ampe kìm kẹp dòng làm việc block.
 4. Nhận biết hệ thống đủ gas qua các dấu hiệu
 5. Dàn lạnh bám tuyết đều, dàn nóng nóng đều
 6. Trên đường hút từ dàn lạnh về máy nén có đọng sương
 7. Dòng làm việc ổn định và tương đương dòng định mức 15 PSI+ áp suất trên đồng hồ nạp gas nằm trong khoảng từ 10
 8. Có thể nhận biết qua khối lượng gas định mức, vận hành theo dõi tình trạng tủ.
 9. Khi hệ thống đủ gas thì khóa van bình gas trước sau đó khóa van phải đồng hồ và theo dõi hệ thống, nếu ổn định thì kết thúc việc nạp gas.
 10. Cuối cùng, bạn hãy khởi động lại tủ lạnh cho hoạt động của máy nén trở lại bình thường và tiếp tục nạp gas tủ lạnh cho đến khi đủ gas.
 11. Bạn có thể nhận biết hệ thống đủ gas qua một số dấu hiệu sau: Dàn lạnh bám tuyết đều, dàn nóng nóng đều, trên đường hút từ dàn lạnh về máy nén có đọng sương, dòng làm việc ổn định.

Video thực tế kỹ thuật viên quay nạp gas tủ lạnh tại nhà khách hàng 

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ tại Quang Dũng

 • Đội ngũ kỹ thuật viên công ty Điện lạnh quang dũng  được tuyển chọn từ các trường Kỹ thuật có kiến thức & kinh nghiệm, nắm chắc chuyên môn, sửa tủ lạnh tại nhà theo những phương pháp an toàn, giúp tủ hoạt động trở lại, bảo vệ hệ thống điện năng của khách hàng cùng độ bền của tủ.
 • Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà nhanh chóng bao gồm tổng đài túc trực 24/24 nhận yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, có mặt kịp thời, không để khách hàng phải đợi lâu.
 • Tiến hành sửa chữa tại nhà trong khoảng thời gian ngắn. Tập trung vào công việc giải quyết nhanh vấn đề bằng thiết bị, vật tư tốt, tinh thần trách nhiệm và sự tận tụy.
 • Có phương tiện chuyên dụng vận chuyển tủ lạnh về trung tâm sửa chữa trong trường hợp máy bị hư hỏng nặng, không thể sửa nhanh. Máy sẽ được giao lại đúng hẹn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Bảng giá Nạp gas tủ lạnh hết bao nhiêu tiền
Dựa vào từng dung tích của tủ lạnh, lượng ga tủ lạnh được bơm vào cho từng loại sẽ khác nhau, dưới đây là bảng giá tham khảo nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội:

Dung tích tủ lạnh (lít) Giá thay gas
90 – 160 600.000 – 900.000
180 – 250 1.000.000 – 1.500.000
260 – 350 1.600.000 – 1.800.000
400 – 600 2.000.000 – 2.300.000
Lớn hơn 600 2.500.000 trở lên

Mọi chi tiết anh chị vui lòng liên hệ công ty ĐIỆN LẠNH QUANG DŨNG để được tư vấn biết thêm chi phí sửa chữa tại nhà, và chế độ bảo tại công ty, Quang Dũng là một trong những đơn vị  uy tín với văn phòng đại diện Đ/c Số 29 ngõ 179 đường 32 Phường Phúc Diễn Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội và 5 chi nhánh khắp các quận huyện, phục vụ quý khách hàng chỉ sau 30 phút.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI

TELL: 024 6686 2386 HOTLINE 0985 92 2386 .

Rate this post
chat zalo goi lai