Ngày nay việc tìm kiếm đơn vị cung cấp Dịch vụ cho thuê Điều Hòa Cây Tại nhà hay các cơ quan, Sự kiện, tiệc cưới ….không hề khó. Bởi nhu cầu trang bị điều hòa cây cho các tổ sự kiện, hay nhiều mục đích sử dụng khác ngày càng tăng.

Nhưng với việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp Dịch vụ cho thuê Điều Hòa uy tín Tại Hà Nội, đảm bảo uy tín chất lượng cũng như giá thành hợp lý mới là vấn đề phía khách hàng hướng tới.

Công ty Quang Dũng là một trong những đơn vị cho thuê điều hòa cây hàng đầu Hà Nội hiện nay. Nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Cam kết cung cấp điều hòa cây tốt và chất lượng.

Dịch vụ cho thuê điều hòa các dự án đã triển khai 

Công ty Điện Lạnh Quang Dũng với 12 năm cung cấp trong lĩnh vực cho Thuê Điều Hòa tại hà nội cũng như các tỉnh thành cả nước. Chúng tôi trang bị  máy từ đầy đủ công suất 9000BTU – 48.000BTU – 200.000BTU số lượng từ 01 – 500 bộ đủ để đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Một trong những dự án nổi bật nhất thời gian qua chúng tôi vẫn đang thực hiện đó là cho thuê điều hòa tại đường đua F1 Mỹ Đình. Công ty Quang Dũng chính địa chỉ được các đơn vị tổ chức F1 tin tưởng lựa chọn, giao phó công việc.

Ảnh sự kiện Event Tại ecopak

Việc lắp đặt điều hòa đang được Công ty Quang Dũng gấp rút hoàn thiện Anh đường đua F1

Kỹ thuật viên Quang Dũng đang nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc, kịp tiến độ đề ra

Dự án cho thuê điều hòa tại Hội nghị trực tuyến Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm của Thanh Tra Chính Phủ. Với thiết bị máy móc đảm báo chất lượng, chúng tôi tự hào vì góp một phần nhỏ giúp cuộc họp diễn ra trong không gian thoáng mát, dễ chịu.

Quang Dũng – Địa chỉ cho thuê điều hòa cây tại Hội nghị Trực tuyến của Thanh tra Chính Phủ
Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, điều hòa cây đảm bảo chất lượng, lắp đặt đúng kỹ thuật

Dự án cho thuê Điều Hòa tại khu công nghiệp khu nhà máy lọc dầu thanh hóa giáp với nghệ an, tổng công Điện lực nghi sơn đã thuê Điều hòa để làm mát nhà máy điện trong lúc mùa hè nóng và oi bức nhằm đảm bảo ổn định cho các thiết bị mát.

Dự án cho thuê Điều hòa tại cung thể thao dưới nước khu vực bắc liêm. Do điều hòa trong trung tâm bị hư hỏng nặng, nên dịch vụ cho thuê điều hòa cây của Quang Dũng đã trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Đảm bảo không gian thoáng mát cho các phòng hợp, đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái của mọi người.

Chúng tôi còn phục vụ cho thuê điều hòa cây Quang Dũng rất nhiều dự án khác như tiệc cưới, hội nghị, liên hoan…. Với số lượng điều hòa nhiều cũng như đội ngũ kỹ thuật viên phục chuyên nghiệp nhanh chóng, sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Đối với dịch vụ cho thuê điều hòa mà chúng tôi cung cấp cam kết

  1. Giá tốt nhất thị trường. Lắp đặt nhanh chóng với giá hợp lý.
  2. Hệ thống điều hòa cho thuê có chất lượng không kém gì điều hòa mới.
  3. Thời gian cho thuê thoải mái.
  4. Phong cách phục vụ chu đáo nhiệt tình luôn khiến khách hàng hài lòng.

Đầy đủ các loại điều hòa đáp ứng nhu cầu

Mỗi khách hàng đều có những nhu cầu thuê điều hòa khác nhau. Để đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng, Quang Dũng đã trang bị nhiều loại điều hòa khác nhau. Đây là một trong những yếu tố mà mà gói dịch vụ này của Quang Dũng lại thu hút được nhiều khách hàng.

Không chỉ sở hữu đa dạng nhiều loại điều hòa, cho thuê điều hòa cây hay cho thuê điều hòa treo tường của Quang Dũng luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Chất lượng của điều hòa luôn được đảm bảo

  • Điều hòa của Điện Lạnh Quang Dũng đều được đảm bảo chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng.
  • Thường xuyên bảo dưỡng điều hòa, công việc này do đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn thực hiện.

Với mong muốn mang đến sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Quang Dũng luôn đảm bảo cho thuê điều hòa chất lượng nhất. Mức giá cũng phù hợp với mọi người.

Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Công ty Quang Dũng theo địa chỉ

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG

Số 218A lê đức thọ – Nam từ liêm -HN

Mọi chi tiết anh chị đặt hàng liên hệ
☎️ 024 6686 2386 ( Phòng tư vấn )
📲 0985 92 2386 – 0983 623 795 Phòng kỹ thuật ( Zalo )
Xin cảm ơn …!

chat zalo goi lai
Bấm Để Gọi