Điện lạnh quang dũng là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại khu đô thị xala hà đông uy tín chuyên nghiệp, quý khách có nhu cầu xin liên hệ theo số 0983 623 795 để được tư vấn.

Ngày nay khu đô thị xa la hà đông ngày càng phát triển dân cư đông đúc, khiến nhu cầu sửa chữa Điện Lạnh ngày càng cao, Quang Dũng đã nắm được tình hình đó đã mở chi nhánh nhỏ tại CT2 nguyễn trãi – quận thanh xuân nhằm phục vụ quý khách hàng được tốt hơn.

bao-duong-nap-ga-tai-ha-dong

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà của chúng tôi 

  • Những sự cố nhẹ có thể xử lý ngay tại chỗ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xử lý trực tiếp luôn cho bạn.
  • Đối với những lỗi nặng không thể xử lý trực tiếp, sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của trung tâm Điện Lạnh Quang Dũng  sẽ có mặt trong vòng 30 phút để sự lý sự cố cho bạn, quá trình sửa chữa được tiến hành khi bạn đồng ý mức giá nhân viên đưa ra và trung tâm cam kết sẽ khắc phục triệt để sự cố Điều Hòa cho bạn.

Những lỗi điều hòa mà chúng tôi nhận sửa chữa

  • Máy bật không lên , máy chạy nhưng màn hình không lên.
  • Nạp bổ xung gas nếu cần thiết.
  • Máy không nhận tín hiệu từ điều khiển.
  • Thay thế linh kiện điều hòa chính hãng, chế độ bảo hành từ 6 đến 12 tháng.
  • Nhận sửa chữa thay thế Lốc Điều Hòa giá giá rẻ.

Lưu ý:

  1. Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa điều hòa tại nhà cho quý khách hàng nhanh nhất. Nếu không khắc phục được tại chỗ thì chúng tôi sẽ làm thủ tục bàn giao máy và nhân viên sẽ mang máy về công ty sửa chữa tối đa không quá 2 ngày.
  2. Chúng tôi luôn đảm bảo điều hòa của khách hàng còn nguyên vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.

Ngoài ra còn rất nhiều lỗi về hay máy giặt tủ lạnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi 04 6686 286 báo lỗi cụ thể để kỹ thuật viên sẽ đưa ra phương án khắc phục máy tính nhanh nhất cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
chat zalo goi lai