Chúng tôi nhận Bảo dưỡng điều hòa tại đống đa cho các gia Đình, cơ quan, với một dịch vụ vệ sinh bảo trì Điều Hòa chất lượng nhất khu vực, cùng đội ngũ nhân viên đông đảo kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Bảo dưỡng Điều Hòa đúng quy trình, sạch sẽ, gọn gàng, nhân dịp cơ sở mới khai trương Điện Lạnh Quang Dũng áp dụng giảm 20%giá trị vệ sinh Điều Hòa tại Quận Đống Đa.

Cơ sở bảo dưỡng điều hòa tại Ba Đình của Quang Dũng

  • Với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm vừa lòng quý khách hàng kể cả khách kho tính nhất.
  • Phục vụ tại nhà khách hàng sau 30 phút, không ngại xa cả khu vự lân cận.
  • Giờ làm việc từ 7-21h cả ngày lễ & chủ nhật.
  • Hoặc nếu bạn muốn nạp gas điều hòa, thay block, cung cấp máy mới chính hãng. Quý khách hãy gọi đến chúng tôi – Công ty Quang Dũng. Để nhận được dịch vụ sửa điều hòa với giá hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ xử lý tất cả các hư hỏng, nhanh chóng tại nhà quý vị.

Những nguy cơ khi bạn chọn những dịch vụ vệ sinh Điều Hòa không uy tín

Ngày nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas Điều Hòa bất chấp đạo đức nghề nghiệp, vì tham cái lợi trước mắt mà dùng mọi hành vi không chuẩn mực moi thêm tiền của khách hàng, báo sai bệnh sửa chữa, khi khách hàng gọi đến sửa điều hòa, Đó là thực trạng rất nhức nhối hiện nay, khiến khách hàng cảm thấy chán ngẩm mỗi khi cần nhờ đến các trung tâm này mà còn ảnh hưởng đến các trung tâm vệ sinh điều hòa uy tín tại hà nội, trong quá trình tác nghiệp chúng tôi đã nhận được vô số các lời phản ánh về vấn này từ phía khách hàng, chúng tôi đã đưa ra một dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, nhằm phục vụ quý khách hàng đợc tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh Điều Hòa hãy nhấc máy lên Gọi ngay chúng tôi theo số ( 04 ) 6686.2386 để được tư vấn miễn phí cũng như cách sử dụng Điều Hòa làm sao hiệu quả, với đội ngũ nhân viên yêu nghề kinh nghiệm lâu năm khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng tại quận Đống Đa

Rate this post
chat zalo goi lai