Trong quá trình sử dụng do bất cẩn hay vì lý do nào khác, đĩa thủy tinh trong lò vi sóng bị vỡ hay mất đi, bạn đang lo lắng không biết tìm nơi nào Bán đĩa quay lò vi sóng cho đúng kích thước cũng như mẫu mã và tính năng của nó.

Đi tìm mua ở các cửa hàng hay ngoài chợ thì chưa chắc đã là hàng chính hãng, sử dụng không đúng công năng của nó cũng có thể gây nguy hiểm.

Hãy nhấc máy lên Gọi ngay 0983 623 795 để được tư vấn miễn phí.

đĩa quay lò vi sóng

Bán địa lò vi sóng các loại kĩnh cơ như

  • Đa dạng kích cỡ, chủng loại từ 24 cm – 32 cm. Đĩa mới 100%. Hàng chính hãng chất lượng đảm bảo tuyệt đối, giao hàng tận nơi sử dụng tại Hà nội miễn phí. Đại lý chúng tôi chuyên bán đĩa lò vi sóng chính hãng, sản xuất từ Philippin, Ấn Độ, Mỹ.
  • Có xuất xứ rõ ràng, bảo hành dài hạn, nếu không vừa có thể mang đổi hoặc trả hàng lại miễn phí, đảm bảo đĩa là đĩa mới 100%.
  • Quý khách khi mua đĩa lò vi sóng cũng lưu ý, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi kích thước của lò vi sóng là bao nhiêu, nhãn hiệu chính hãng của sản phẩm hoặc đường kính của đĩa lò vi sóng, nếu đĩa đã mất hoặc đã vứt bỏ có thể đo đường kính bên trong lò vi sóng.

Cam kết với khách hàng của Quang Dũng

  1. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trung tâm cam kết bảo hành dài hạn cho đĩa thủy tinh trong lò vi sóng.
  2. Khi khách hàng ở xa ngại đi lại thì chúng tôi sẵn sàng giao hàng đến tận tay người tiêu dùng, hãy nhấc máy gọi ngay cho trung tâm và chờ sau 30 phút chúng tôi có mặt giao hàng.
  3. Quý khách chỉ phải trả tiền khi hàng giao tận tay quý khách hài lòng và vui vẻ.
  4. Chi phí đĩa thủy tinh trong lò vi sóng đảm bảo giá bán đúng hãng, tuyệt đối không chạy theo lợi nhuận tăng giá tùy ý để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa lò vi sóng tại nhà phục vụ quý khách hàng khắp các quận nội thành Hà Nội, cùng đội ngu nhân viên đông đảo sẽ, khi khách hàng có nhu cầu chỉ sau 20 phút có mặt.

Rate this post
chat zalo goi lai