Điện Lạnh Quang Dũng là đơn vị đi đầu trong nghành điện lạnh tại Hà Nội, Nhằm tiết kiệm tối đa thời gian Quý khách hàng chờ đợi, cũng như giá cả hợp lý sự có mặt của nhân viên kỹ thuật Sửa điều hòa , chúng tôi có tới 5 cơ sở Sửa chữa – Bảo dưỡng – Lắp đặt Điều Hòa tại hà Nội.

Sau đây là những cơ sở sửa chữa Của chúng tôi.

Cơ sở 1: Sửa điều hòa tại cầu giấy : Số 475 cầu giấy- quận cầu giấy – HN

Cơ sở 2: Sửa điều hòa tại ba đình : Số 232 b Kim mã – quận ba đình – HN

Cơ sở 3: Sửa điều hòa tại đống đa : Số 34A Bạch mai – quận đống đa – HN

Cơ sở 4: Sửa điều hòa tại xuân thanh : Số CT2 nguyễn trãi – quận thanh xuân – HN

Cơ sở 5: Sửa điều hòa tại hoàn kiếm : Số 12 hai bà trưng – quận hoàn kiếm – HN

Ngày nay chiếc Điều Hòa là không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta, bởi nó đem lại không khí hay nhiệt độ giúp duy trì  trong phòng ổn định về nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch, và thay đổi thành phần không khí và áp suất không khí, và tránh những những cái nóng của mùa hè.

Nhưng sau một thời gian sử dụng, điều hòa của nhà mình gặp các trục trặc nhỏ như không nhận tin hiệu, không làm lạnh, hay cục ngoài trời không chạy Và đây là lúc bạn cần trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín nhất.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội, chỉ sau 30 phút kỹ thuật viên có mặt, bởi các cơ sở của Quang Dũng luôn có đội ngủ thợ túc trực, với nhân viên kinh nghiệm lâu năm giúp khắc phục mọi sự cố của Điều Hòa nhanh nhất và triệt để nhất, đem lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp Tại Hà Nội, Quang Dũng ” một dịch vụ – triệu niềm tin ” .

Khách hàng cần tìm trung tâm sửa chữa điều hòa tại nhà

Chỉ cần gọi: trung tâm chuyên sửa chữa Điều Hòa tại nhà Quang Dũng

Tư vấn sửa chữa Điều Hòa miễn phí: 04. 6686. 2386.
Tư vấn Kỹ thuật : Mr. Nam: 0983 623 795.

website: dienlanhquangdung.vn

[email protected]

5/5 - (1 bình chọn)
chat zalo goi lai