Chiếc máy giặt Electrolux nhà bạn đang gặp trục trặc, khiến cuộc sống của bạn và gia đình bị ảnh hưởng. Hãy gọi ngay tới Quang Dũng để có được sự trợ giúp của đội thợ sửa máy giặt electrolux hàng đầu hiện nay. Với tuyên bố về chất lượng phục vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất và đảm bảo về kĩ thuật cũng như luôn tận tâm với các khách hàng. Điện lạnh Quang Dũng tự tin mang đến dịch vụ sửa máy giặt electrolux tốt nhất hiện nay.

Điện lạnh Quang Dũng

Gọi để 0983.623.795 được tư vấn báo giá và sửa chữa nhanh chóng nhất

thợ sửa máy giặt electrolux

Vì sao máy giặt Electrolux được ưa chuộng đến thế?

Electrolux là dòng máy giặt được ưa chuộng nhất hiện nay, là một dòng thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản. Máy giặt electrolux chiếm được cảm tình từ khách hàng nhờ được tích hợp công nghệ cao, luôn đi đầu trong các phát kiến vì người dùng. Được chế tạo để vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất tạo nên một dòng sản phẩm có được độ bền cao, giặt sạch và không làm ảnh hưởng đến màu sắc và không tổn hại đến quần áo.

Tuy là một sản phẩm đạt độ bền tốt nhất hiện nay trong các dòng máy giặt. Nhưng là một đồ công nghệ nên bạn vẫn cần phải chút tâm đến việc vệ sinh máy giặt, bảo dưỡng và bảo trì thường xuyên để máy giặt nhà bạn có được công suất tối ưu và tiết kiệm năng lượng. Chính vì thế bạn luôn phải cần đến một đội ngũ thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện điều này.

Khách hàng luôn cần đến một đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp và có tâm

Máy giặt cũng như các đồ dùng trong gia đình khác luôn có lúc gặp phải các sự cố mà bạn không hề mong muốn. Do điều kiện sử dụng, do thói quen, do chính nhà sản xuất.. vì thế khi gặp sự cố bạn luôn cần một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, có tâm với khách hàng. Là một công cụ quan trọng trong mỗi gia đình, bạn có thể tưởng tượng nếu một ngày nào đó máy giặt nhà bạn ngưng hoạt động thì bạn sẽ phải dành nhiều thời gian và công sức như thế nào rồi đó. Cả một lô quần áo mỗi ngày đủ làm bạn kiệt sức.

Khi cần chúng tôi luôn có mặt

Có cung ắt có cầu, khi khách hàng gặp phải sự cố thì luôn có các dịch vụ sửa chữa luôn luôn phục vụ 24/7 bất cứ khi nào bạn cần. Chỉ cần lên internet tìm kiếm “thợ sửa chữa máy giặt” là bạn đã có hàng tá số điện thoại luôn trực chờ bạn alo. Nhưng để tìm được một đơn vị tốt, làm ăn trung thực và tận tâm cũng không phải dễ dàng.

Do thị trường cạnh tranh nhau gay gắt, luôn có các đơn vị làm ăn chộp dựt, lừa dối khách hàng. Điều này tạo nên một hệ quả nghiêm trọng với khách hàng và cả những đơn vị làm ăn chân chính. Vì vậy bạn nên cân nhắc để lựa chọn một đơn vị tốt, tận tình và có giá thành sữa chữa hợp lý.

Điện lạnh Quang Dũng hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sữa chữa điện lạnh. Chúng tôi tự tin mang đến những dịch vụ sửa máy giặt electrolux tốt nhất đến với khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần một dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng.

Gọi ngay Hotline 0983.623.795 để chúng tôi tới và giúp bạn khắc phục những sự cố về chiếc máy giặt của gia đình bạn

chat zalo goi lai
Bấm Để Gọi