Quang Dũng là đơn vị tháo lắp điều hòa tại Hà Nội Chuyên nghiệp, chúng tôi nổi bật với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong nghề, Lắp đặt, tháo dỡ hay di chuyển Điều Hòa một cách nhanh chóng giá cả hợp lý, kỹ thuật viên làm việc nhiệt tình chu đáo, cẩn thận với thiết bị máy móc của khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực Điện Lạnh nhất là trong Điều Hòa không khí, Tất cả các khâu Lắp đặt Điều Hòa được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chứng chỉ nghề ở các trung tâm đào tạo nghề uy tín, tay nghề đích thực của thợ tháo lắp điều hòa tại hà nội  (lắp đặt máy lạnh) chắc chắn sẽ xứng đáng với thời gian và đầu tư của bạn

 

Bước 1: Khóa gas Bật máy chạy chiều lạnh chú ý:(nếu mùa đông bạn nhớ bật máy chạy ở nhiệt độ thấp nhất nhé nếu cục ngoài phòng vẫn không hoạt động bạn có thể đốt nóng cảm biết)khi cục ngoài phòng chạy bạn dùng lục năng khóa đầu ống nhỏ trước đợi khoảng 15 – 20 giây thì khóa nốt đầu to lại nếu ống đông nhà bạn dài từ 10m trở lên bạn nhớ là đợi khoảng 30 – 40 giây rồi hặng khóa đầu ống to lại nhé.

Bước 2: Tháo cục lạnh mà nóng Tắt nguồn điện rồi tháo cục nóng ra bình thường còn đối với mặt lạnh bạn nhớ tháo lấy bên dưới ra rồi đẩy máy lên trên để mặt lạnh không cpn ôm vào giá đỡ xong nhấc ra.

Bước 3: Tháo ống đồng và vận chuyển Khi rút ống đồng bạn làm khéo không sẽ bị gập,nếu vận chuyển đi xa bạn nên tháo đầu rắc co chỗ nối với mặt lạnh ra rồi cuộn ống đồng lại để vận chuyển cho dễ chánh bị gáy gập ống đồng.

Bước 4: Lắp điều hòa Khi lắp cục nóng bạn nhớ lắp chỗ thoáng mát,ít bụi bặm… còn mặt lạnh khi bắt giá đỡ bạn nhớ để giá đỡ hơi nghiêng về đằng chiều thoát nước một chút nhé xong bạn lắp lên và bắt vào bình thường.

Bước 5: Đuổi gas và kiểm tra gas Dùng lục năng mở đầu nhỏ ra một chút rồi khóa lại lấy tay nhấn vào đầu ty của ống to cho hơi và gas ra hết làm như vậy ba lần rồi mở cả hai đâu ra cho máy hoạt động dùng đồng hồ kiểm tra gas.

Chế độ bảo hành lắp đặt Điều Hòa của chúng tôi

  1. Luôn bảo hành về về kỹ thuật lắp đặt  trong 6 tháng , hỗ trợ  khách hàng 24/7.
  2. Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.
  3. Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do Điện Lạnh Quang Dũng cung cấp tùy vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị ít nhất trong vòng 06 tháng.

Quy trình tiếp nhận thông tin

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp.
  • Tiến hành báo giá dịch vụ, thỏa thuận các yêu cầu về hợp đồng.
  • Thi công lắp đặt Điều Hòa.
  • Nghiệm thu quá trình lắp đặt, bàn giao hạng mục.
  • Thanh toán dịch vụ, các chế độ về bảo hành và hậu mãi khách hàng trong thời gian bảo hành.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hay bảo dưỡng Điều Hòa vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để có được một giải pháp Sửa chữa, Lắp đặt hay Bảo Dưỡng  tốt nhất, Cùng đội ngũ đông đảo Chuyên nghiệp luôn túc trực tại các cơ sở, khi khách hàng có nhu cầu, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách hàng.

Liên hệ ngày một dịch vụ tháo lắp Điều Hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Qúy khách hàng có nhu cầu xin liên hệ theo số ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795, nhân viên luôn túc trực 24.7,  phục vụ quý khách tất cả các ngày nghỉ Lễ, Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chỉ sau 30 phút nhân viên có mặt.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội

chat zalo goi lai
Bấm Để Gọi