Lời đầu tiên, cho phép Đồ cũ Quang Dũng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Quý khách hàng luôn đạt được hiệu quả cao và thành công trong công việc.

Trung tâm đồ cũ Quang Dũng là đơn vị mua bán thanh lý hàng cũ nơi cung cấp thông tin về sản phẩm cần mua cần bán thanh lý cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu mua bán thanh lý  các đồ dùng trong gia đình cơ quan như các Đồ điện tử Điện lạnh, Nội thất kho xưởng, đồ nhà hàng, quán ăn Với mục đích tạo ra một kênh thông tin mua bán thanh lý đa dạng và phong phú phục vụ nhu cầu mua bán thanh lý cho các doanh nghiệp và nhà kinh doanh. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển với mong muốn trở thành nơi quảng bá sản phẩm thanh lý, chia sẻ thông tin thanh lý hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi còn đứng đầu về giá cả mua và thánh lý các sản phẩm điện tử, điện lạnh, máy tính, đồ gia dụng, nội thất… Chúng tôi có những chuyên gia, chuyên nghiệp về những sản phẩm đồ điện tử âm thanh – hình ảnh, điện lạnh, máy tính, đồ gia dụng và các thiết bị khác, các chuyên gia sẽ phân tích và đánh giá nhanh chóng sản phẩm của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra giá nhanh nhất, tốt nhất, hợp lý nhất để các quý bạn hài lòng.

Trung tâm chúng tôi thành lập với sự đi đầu về các sản phẩm đồ cũ bán ra thị trường, được mọi người tin dùng và giá cả hợp lý, được thành lập và uy tín lâu năm bán rộng rãi trên khắp thị trường Tp.HN và các tỉnh lân cận.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi là mua bán thanh lý các sản phẩm như:

– Thanh Lý Nhà Hàng – Khách Sạn

– Thanh Lý Quán Cà Phê

– Thanh Lý Đồ Gia Đình

– Thanh Lý Quán ăn

– Thanh Lý Văn Phòng

– Thanh lý hàng điện tử, điện lạnh

– Thanh Lý Nhà Xưởng – Cơ Khí

– Thanh Lý Sắc Thép Cũ

– Thu Mua Phế Liệu

– Mua Bán ÔTÔ

Thanh lý đồ điện tử điện lạnh

Thanh lý đồ nhà hàng

Thanh lý đồ nội thất văn phòng

Thanh lý đồ siêu thị

Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp giúp mang lại một giải pháp về tiết kiệm nhưng không kém phần sang trọng, thẩm mỹ và chất lượng.

Chính vì vậy mà các sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều Quý Khách Hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác cùng phát triển với Quý khách hàng trong thời gian tới.

Chúng tôi thu mua tất cả các loại điều hòa cũ trong tình trạng không sử dụng được , hỏng hóc, và sử dụng nhưng công suất yếu với giá cả phù hợp đảm bảo lợi ích đôi bên.

Lưu ý :

Không lo vận chuyển, thanh toán đơn giản.Chuyên thu mua đồ điện tử điện lạnh, Bàn nghế văn phòng, kho xưởng đò cũ Giá cao Nhất Hà Nội. Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng tại nhà Chuyên Nghiệp – Chất lượng – Giá cả hợp lý – Phục vụ nhanh – Bảo hành dài hạn Miễn Phí tại nhà trên khắp Hà Nội.

Liên hệ ngay Trung tâm mua bán đồ cũ Quang Dũng theo địa chỉ

Điện thoại ( 024 ) 6686.2386 – 0983 623 795 ..!

Kho tại 218A Lê Đức Thọ Từ Liêm Hà Nội

Gmail. [email protected]

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng . Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất..

Rate this post
chat zalo goi lai