Công ty Điện Lạnh Quang Dũng nhận sửa Điều Hòa tại Hà Nội chuyên nghiệp.

  1. Qúy khách đang cần một Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội Uy Tín – Trung thực…!
  2. Mà quý khách vẫn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào Sửa chữa – Chuyên nghiệp mà ngày nay trên mạng có rất nhiều trung tâm cty Quảng cáo tay nghề kém.
  3. Nếu như bạn đang mất niềm tin vào những dịch vụ sửa chữa qua mạng bởi chính bạn đã từng không hài lòng bởi những dịch vụ như thế, hãy để chúng tôi lấy lại niềm tin của bạn bởi sự chuyên nghiệp – chất lượng – giá cả cạnh tranh.

Hãy nhấc máy lên Gọi ngay cho công ty Quang Dũng theo số máy ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795, Chúng tôi cũng đã thấu hiểu được khách hàng mong muốn một dịch vụ sửa Điều Hòa tại nhà cần sự Chuyên Nghiệp Uy Tín, có trách nhiệm trong công việc, giá cả hợp lý, thời gian bảo hành linh kiện dài hạn.

Sửa điều hòa tại hà nội Chuyên Nghiệp

Với Quang Dũng đã có 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa Điều Hòa tại Hà Nội, là một trong những công ty Điện Lạnh đi đầu Uy tín khắc phục sửa chữa cho nhiều hộ gia đình,công ty, văn phòng…, không nhờ những dịch vụ tiếp thị Quảng Cáo, Mà Quang Dũng có được lòng tin từ khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo.

Điện Lạnh Quang Dũng nhận sửa chữa Điều Hòa tất cả các quận huyện nội thành Hà Nội cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng, lắt đặt, các hãng Điều Hòa trên thị trường như Điều hòa inverter, Trung tâm, Dân dụng, PMV, Âm trần… xử lý những ban bệnh triệt để mà Điều hòa gây ra, luôn luôn khoán triệt nhân viên không để những tình trạng báo sai giá mà cty đã Quy định, Uy tín chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, đem lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Lý do bạn nên chọn sửa điều hòa chuyên nghiệp của Quang Dũng

Bước 1 : Kiểm tra sự hoạt động của điều hòa

  • Thợ sửa chữa sẽ  phán đoán hư hỏng của điều hòa qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh, nóng.
  • Kiểm tra đường dây điện và các mạch điện bên trong, đối với hư hỏng đóng tuyết hay bụi bám đầy dàn lạnh sẽ được thợ sửa điều hòa khắc phục ngay.
  • Thông báo với khách hàng về hư hỏng và phương pháp sửa chữa tốt nhất.

Bước 2 : Tiến hành sửa điều hòa

  • Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra, thợ sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa hoặc thay thế linh kiện điều hòa.
  • Kiểm tra và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.

Bước 3 : Vận hành lại máy sau khi sửa

  • Sau khi sửa chữa điều hòa sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.

Liên hệ ngay dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội chuyên nghiệp của Quang Dũng

Qúy khách có nhu cầu cầu hãy liên hệ theo đường dây nóng ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795, bằng một dịch vụ Chất lượng giá cả hợp lý nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, phục vụ quý khách 24/24 kể cả các ngày nghỉ lễ.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội

 

chat zalo goi lai
Bấm Để Gọi