Với kinh ngiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa lò vi sóng tại nhà , Quang Dũng là một trong những đơn vị sửa chữa Uy tín nhanh chóng, đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như các hãng sửa chữa trên thị trường như, sam sung, panasonic, LG, sannyo, Shap…!

Lò vi sóng là một trong những thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta, giúp các chị em phụ nữa có những bữa cơm ăn ngon hơn, nhanh hơn, tuy nhiên khi chúng ta sử dụng chiếc lò vi sóng có thể gặp trục trặc như không chạy, địa không quay khiến quý khách không biết xử lý thế nào…? để giúp quý khách xử lý nhanh chóng những ban bệnh của lò vi sóng gây ra, Chúng tôi đã thành lập dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà khách hàng chỉ cần Gọi sau 30 phút có mặt.

Nhận sửa lò vi sóng tại Hà Nội của Quang Dũng

  1. Sửa lò vi sóng địa không quay, đèn sang nhưng không nóng.
  2. Sửa lò vi sóng đánh tia lửa bên trong và có mùi khét.
  3. Lò vi sóng mất nguồn, sóng chập chờn, hỏng cao áp, biện áp cao tần.
  4. Lò bị liệt phím, hỏng khiển..!

Sửa chữa các loại trên thị trường như

  • Sửa lò ví sóng với dòng sanyo, panasonic, shap, toshiba….
  • Hãng lò vi sóng ( Shap, electrolux,…)
  • Địa điểm sửa lò vi sóng ( các quận huyện nội thành HÀ NỘI )
  • Thời gia sửa ” các ngày trong tuần kể cả ngày ngỉ lễ “

>>> Trung tâm bảo hành lò vi sóng panasonic tại hà nội

Lưu ý

  1. Sau khi nhân viên đến kiểm tra tình trạng hư hỏng cửa máy, tùy vào từng linh kiện thay thế, nhân viên Điện Lạnh Quang Dũng sẽ báo giá mà công ty đã quy định, nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa Chúng tôi sẽ không thu bất kỳ phí nào.
  2. Nếu khách hàng đồng ý nhân viên sẽ thay thế bằng linh kiện chính hãng, sau khi hoàn thành công việc, viết phiếu bảo hành, Qúy khách có thắc mắc giá cả hay không vừa ý vấn đề rắc rôi hay liên hệ với chúng tôi theo số 0983 623 795.

Liên hệ ngay dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại Hà Nội

Qúy khách hàng có nhu cầu xin liên hệ theo số điện thoại : ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 79, Với 5 cơ sở chỉ sau 30 phút Có mặt

Rât mong được phục vụ quý khách hàng tại HN

Trả lời

chat zalo goi lai
Bấm Để Gọi