Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa nạp gas điều hòa inverter tại Hà Nội, Điện Lạnh Quang Dũng Chuyên nhận nạp gas điều hòa inverter R410A đảm bảo kỹ thuật kỹ năng tuyệt đối, nạp gas điều hòa Inverter tại nhà ở các quận huyện trong thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận.

gas-dieu-hoa-410A

Với mức giá phải chăng, giá gốc đến tận tay người tiêu dùng, chất lượng gas đảm bảo, cam kết nạp đủ gas, có bảo hành sau khi nạp gas, an toàn cho người sử dụng, uy tín dài lâu. Sau khi nạp gas chúng tôi đảm bảo mọi chế độ hoạt động tốt nhất cho điều hòa nhà bạn, hóa đơn tiền điện phải chi trả hàng tháng giảm 30% đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Trong các trường hợp:

  • Trường hợp thiếu ga: Phần lớn do các máy có thời gian sử dụng khoảng 1 năm trở lên
  • Trường hợp thừa ga: Chỉ xảy ra trong quá trình lắp ráp ráp máy, năng lực yếu kém dẫn đến nạp ga bị sai thông số.

Để tránh các hiện tượng trên, các nhà sản xuất đã ghi thông số ga, áp suất hồi làm việc trên gắn lên bên hông dàn nóng để nhân viên có thể làm theo một cách chính xác, để máy điều hòa hoạt động một cách hiệu quả nhất, đảm bảo tuổi thọ sản phẩm lâu dài. Sử dụng hóa chất chống ăn mòn để giúp điều hòa hoạt động tốt hơn.

Lưu ý: Trong quá trình cân chỉnh ga phải mở để hệ thống hoạt động, ga được luân chuyển thì việc cân chỉnh mới chính xác. Và sau khi nạp ga xong cần chạy test khoảng 30 tới 60 phút cho máy lạnh hoạt động ổn định với các thông số vừa mới được thay đổi khi nạp ga.

Rate this post
chat zalo goi lai