Trong quá trình sử dụng máy giặt LG, bạn không thể đảm bảo thiết bị không gặp sự cố. Lỗi UE máy giặt LG chính là một trong những lỗi thường gặp và thông dụng nhất. Nguyên nhân nào dẫn đến lỗi này và cách khắc phục ra sao?. Bài viết dưới đây, xin chia sẻ với các bạn những thông tin hữu ích liên quan đến sự cố này.

Lỗi UE Máy Giặt LG

Sửa Máy giặt LG báo lỗi OE theo hướng dẫn từ nhà sản xuất

Tổng hợp nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi UE

Mặc dù máy giặt LG là thiết bị rất được ưa chuộng, có mặt trong rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, hầu hết người dùng đều không có kiến thức, không hiểu ý nghĩa mã lỗi xuất hiện trên máy giặt LG.

Do đó, khi lỗi UE xuất hiện, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy lo lắng. Muốn hiểu rõ hơn về lỗ này, hãy tham khảo thông tin dưới đây:

Lỗi UE trên máy giặt LG là gì?

Máy giặt LG báo lỗi UE nhằm cảnh báo người dùng về lỗi không vắt hoặc lồng giặt quay chậm và yếu.

Đây là sự cố không quá nghiêm trọng, nhưng bạn cũng cần nhanh chóng giải quyết để tình hình không trở nên nghiêm trọng hơn.

Mã Lỗi Máy Giặt LG – Ý Nghĩa Mã Lỗi (Ai Cũng Phải Biết)

Nguyên nhân dẫn đến lỗi UE trên máy giặt LG

  • Nguyên nhân 1: 

Lồng máy giặt LG đầy quần áo, người dùng nhồi nhét quá nhiều trong một lần giặt, vượt quá trọng lượng máy cho phép. Điều này dẫn đến tình trạng lồng máy giặt nghiêng về một phía, sự cố rung lắc nghiêm trọng.

Từ đó, làm cho lồng máy giặt không thể quay được hoặc quay với tốc độ vô cùng chậm rãi.

  • Nguyên nhân 2:

Cho quá ít quần áo vào trong lồng giặt cũng là nguyên nhân khiến máy giặt LG báo lỗi UE. Lúc này, máy giặt sẽ bị lệch tâm.

  • Nguyên nhân 3:

Quần áo trong lồng máy giặt LG bị rối và xoắn lại với nhau.

  • Nguyên nhân 4:

Máy giặt không thể điều chỉnh tốt được số vòng quay của lồng giặt do dây đai curoa quá lỏng.

  • Nguyên nhân 5:

Vị trí đặt máy giặt LG không cân bằng, bị nghiêng dẫn đến sự cố.

Máy giặt LG báo lỗi UE là do 1 trong những nguyên nhân nêu trên. Tùy từng nguyên nhân mà có cách xử lý sự cố khác nhau.

Sửa Máy giặt LG báo lỗi CL nhanh gọn đơn giản chỉ trong 5 phút

Chuyên gia hướng dẫn xử lý mã lỗi UE trên máy giặt LG

Để giải quyết triệt để lỗi UE, hãy áp dụng biện pháp sau phù hợp với từng trường hợp cụ thể:

  • Đảm bảo cho lượng quần áo vào giặt phù hợp với yêu cầu của nhà sản xuất. Không nên cho quá nhiều, hoặc cho quá ít quần áo trong một lần giặt.
  • Hãy bỏ bớt những quần áo dày và nặng khiến máy giặt bị quá tải ra ngoài. Nếu có quá nhiều quần áo cần giặt, nên giặt làm nhiều lần, thay nhồi nhét hết trong một lần.
  • Dùng tay gỡ lượng quần áo bị rối và xoắn ra.
  • Kiểm tra xem lồng giặt có bị lệch không bằng cách kéo nhẹ phía mép lồng giặt. Tiếp đến, hãy kiểm tra vị trí của máy, đặt máy ở nơi bằng phẳng.
  • Trường hợp, áp dụng tất cả những cách trên mà lỗi UE máy giặt vẫn không biến mất. Thì tốt nhất, bạn hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín.

Lỗi UE máy giặt LG sẽ nhanh chóng được giải quyết triệt để, nếu bạn bấm gọi (024) 6686 2386 – 0985 92 2386. Điện lạnh Quang Dũng là một trong số các đơn vị sửa chữa máy giặt LG uy tín có tiếng tại Hà Nội. Chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp và khẳng định sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Quang Dũng.

Rate this post
chat zalo goi lai