Quang Dũng tự hào là một công ty lắp đặt Điều Hòa chuyên nghiệp trong ngành Điện Lạnh đến với Quang Dũng chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiệt tình tận tâm với khách hàng, Dịch vụ bảo hành dài hạn, bạn không phải mất một chi phí gì khi nhân viên chúng tôi tới bảo hành, với giá cả hợp lý luôn luôn nâng cao chất lượng Dịch Vụ lên hàng đầu.

Điện Lạnh Quang Dũng nhận lắp đặt điều hòa tại nhà và cơ quan Uy Tín – Chuyên nghiệp hiện nay, chúng tôi với độ ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cùng nhân viên luôn thường trực sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở bất cứ khi nào tại Hà Nội, bạn sẽ không phải đợi quá 30 phút sau khi gọi điện cho chúng tôi.

Quy trình thi công và lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp

1. Nhân viên nghe điện thoại Quang Dũng sẽ tiếp nhận yêu cầu lắp đặt của khách hàng.

2. Thợ Quang Dũng sẽ đến tận nhà và tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp và đạt đủ các điều kiện.

  • Tình trạng điều hòa hiện tại, giá lắp đặt dàn nóng.
  • Vị trí đặt cần tránh ánh nắng chiếu xuống trực tiếp gây nên nóng quá mức và giảm hiệu suất làm việc, khả năng tự tản nhiệt bị kém đi khiến điện năng bị kém đi cùng với giảm tuổi thọ điều hòa xuống.
  • Vị trí lắp đặt dàn nóng cách dàn lạnh không quá 1,5m để tránh sự sụt giảm của điều hòa không khí và hao gas cùng các vấn đề khác.
  • Dàn nóng được đặt ở nới thoáng gió sẽ khiến chức năng tản nhiệt tự nhiên được tốt nhất và nhiệt độ luôn ổn định.

3. Sau khi đã tư vấn cho khách hàng, thợ sẽ báo giá cùng phương pháp thi công, lắp đặt điều hòa phù hợp nhất với căn nhà.

4. Tiến hành tháo và lắp đặt điều hòa, vận hành chạy điều hòa để đánh giá mức độ thi công lắp đặt và thông báo với khách hàng.

Chế độ bảo hành của Quang Dũng

  • Luôn bảo hành về kỹ thuật trong 6 tháng, hộ trợ khách hàng 24/7.
  • Khi khách hàng mua các thiết bị mới sẽ được tính thời gian bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.
  • Sau khi lắp đặt Điều Hòa xong nhân viên sẽ viết bảo hành của công ty.

Là một đơn vị chuyên lắp đặt điều hòa dân dụng và công nghiệp , uy tín hoạt động tại Hà Nội. Đến với Quang Dũng quý khách sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý, thời gian bảo hành dài hạn. Khi quý khách sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa của chúng tôi thì quý khách sẽ được khuyến mãi những lần tiếp theo đối với các dịch vụ khách của chúng tôi.

Chúng tôi phục vụ quý khách lắp đặt, tháo lắp điều hòa hà nội 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật, Dịch vụ của chúng tôi phục vụ quý khách hàng nhanh chỉ với 30 phút, Chúng tôi có đầy đủ hoa đơn thuế VAT cho quý khách mỗi khi quý khách cần, Chế độ bảo hành thì dài hạn.

 

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ Công ty Điện Lạnh Quang Dũng theo địa chỉ để được phục vụ tốt nhất

CÔNG TY TNNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG

Đ/c: 218 A Lê đức thọ, Nam từ liêm, HN

Điện thoại: ( 024 ) 6686.2386 – 0983. 623 795

Email. dichvuquangdung@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng dịch vụ của Quang Dũng trong những năm qua, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình hơn nữa đem đến quý khách một dịch vụ chuyên nghiệp hoàn hảo nhất.

chat zalo goi lai
Bấm Để Gọi