Quang Dũng là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại ba đình chuyên nghiệp, mỗi khi quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt, xin liên hệ với cơ sở sửa điều hòa tại nhà của chúng tôi, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi khắc phục sửa chữa nhanh chóng kể cả các ban bệnh khó nhất, luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng, sẽ có mặt lập tức sau 15 phút tiếp nhận cuộc gọi từ Quý khách.

 

Hàng năm cơ sở sửa chữa điều hòa của Quang Dũng luôn phục vụ quý khách hàng tại quận ba đình với giá cả hợp lý, nhanh chóng mỗi khi khách hàng có nhu cầu, nhân viên nhiệt tình năng động trong khâu làm việc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Gói vệ sinh bảo dưỡng điều hòa tại nhà với giá 80.000đ/1 Điều Hòa, với các quy trình như sau.

Quy trình vệ sinh điều hòa tại quận ba đình của Quang Dũng

Bước 1: Trước khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, sẽ cử nhân viên đến tận nhà khảo sát địa hình và báo giá.

Bước 2: Sau khi tiến hành khảo sát bảo giá, khách hàng nhất trí mấy tiến hành bảo dưỡng.

Bước 3: Tháo mặt nạ mặt lạnh trong nhà, xịt rửa, dàn lạnh và quạt gió, vỏ máy xong.

Bước 4: Tiến hàng xịt rửa dàn nóng, xịt dàn và cánh quạt cục nóng, sau khi vệ sinh xong hai cục nóng, cục lạnh

Bước 5: Bật máy lên và tiến hành đo gas, nếu lưu lượng gas máy đủ thì ta không càn phải nạp, nếu gas trong máy điều hòa thiếu thì tiến hành nạp gas bổ xung thêm, lúc này thợ quang dũng sẽ tiến hàng báo số lượng gas thiếu trong máy.

Bước 6: Sau khi hoàn tất công việc, bắt đầu viết phiếu bảo hành và ban giao máy cho khách hàng.

Qúy khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với Quang Dũng theo số 04. 6686.2386 hoặc 0983 623 795 luôn luôn phục vụ quý khách hàng 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ, với cơ sở ngay quận nhân viên có mặt nhanh chóng để xử lý những sự cố Điều Hòa triệt để.

Bấm Để Gọi